22:57, Thứ Tư, 24/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

HVU tổ chức Hội thi Hùng biện cấp trường năm học 2022 – 2023

Thứ năm, 17/11/2022, 17:07

Chiều nay, ngày 17/11/2022 Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội thi hùng biện cấp trường để hưởng ứng chuỗi hoạt động “Tuần lễ nghiệp vụ” chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày NGVN 20/11 và Khai giảng năm học mới.

Toàn cảnh hội thi

Tham dự và chỉ đạo Hội thi có TS. Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc; cùng với cán bộ, giảng viên và sinh viên.

Hội thi Hùng biện cấp trường là một sân chơi phát triển kỹ năng giao tiếp, thuyết trình cho các sinh viên. Từ đó, tạo cơ hội cho các bạn trau dồi và cọ xát về kỹ năng hùng biện, phát triển tư duy tự tin nêu quan điểm và bình luận về những sự kiện nổi bật hay vấn đề nóng hiện nay. Đây cũng là bước đệm giúp các em bước vào những sân chơi lớn hơn.

Kết thúc Hội thi ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho các sinh viên.

TS. Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng trao giải Nhất cho sinh viên Mai Thị Thu Uyên - K17 Giáo dục Tiểu học, Khoa Giáo dục Tiểu học & Mầm non

Lãnh đạo Phòng CTCT&HSSV và Lãnh đạo Hội sinh viên Trường ĐH Hùng Vương trao 2 giải Nhì (Vũ Văn Hiếu - K18 Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành và Nguyễn Thanh Nhàn – K18 Công tác Xã hội); 3 giải Ba (Khamsouly Sily - K17 Thiết kế đồ họa, Nguyễn Thị Xuân Quỳnh - K16 Thú y và Đỗ Thị Thu Trang - K19 Sư phạm Toán); 3 giải Khuyến khích (Nguyễn Hoài Trang - Lớp K17 Ngôn ngữ Anh, Chu Văn Tiến, lớp K17 Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử và Vũ Thị Cẩm Ly - Lớp K18 Kế toán A)

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu của Hội thi:

Tin bài: Tú Anh - Phòng CTCT&HSSV