22:47, Thứ Ba, 30/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Hành trình trải nghiệm thực tế tại Học viện Hồng Hà (Trung Quốc) của sinh viên K18 chuyên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc

Thứ bảy, 05/08/2023, 14:52

Thực hiện chương trình hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Hùng Vương và Học viện Hồng Hà (Trung Quốc), đồng thời nâng cao chất lượng đào tạo và tạo điều kiện cho sinh viên chuyên ngành ngôn ngữ được trải nghiệm thực tế tại đất nước bản ngữ (Trung Quốc).

Ngày 22/7/2023, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức đưa sinh viên K18 chuyên ngành ngôn ngữ Trung Quốc đi trải nghiệm thực tế tại Học viện Hồng Hà, Trung Quốc. Trải qua 2 tuần thực tế tại Học viện các bạn sinh viên được học tập, trải nghiệm thực tế các nội dung trong chương trình đào tạo, giao lưu với sinh viên Học viện Hồng Hà, khám phá về phong tục tập quán, văn hóa … và con người đất nước Trung Quốc, ngoài ra các em cũng được rèn luyện thêm các kỹ năng về thi chứng chỉ HSK.

Dưới đây là một số hình ảnh của sinh viên K18 Ngôn ngữ Trung Quốc trong đợt trải nghiệm thực tế tại Học viện Hồng Hà (Trung Quốc):

Sinh viên K18 chuyên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc chụp ảnh cùng giảng viên Học viện Hồng Hà và giảng viên Trường ĐHHV tại Học viện Hồng Hà

Lãnh đạo Khoa Nhân văn - Học viện Hồng Hà (Trung Quốc) tham dự chương trình học tập trải nghiệm thực tế cùng sinh viên K18 chuyên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc HVU

Sinh viên HVU tham gia nội dung học nghệ thuật cắt chữ, các môn văn hóa nhạc cụ dân tộc Trung Quốc

và tham gia hoạt động ngoại khóa ngoài trời

Sinh viên HVU trực tiếp trải nghiệm văn hóa trà đạo của Trung Quốc

.... và tìm hiểu lễ phục của Trung Quốc qua từng thời kỳ

Sinh viên HVU chụp ảnh lưu niệm trước viện bảo tàng của Học viện Hồng Hà

Một số hình ảnh về Học viện Hồng Hà qua lăng kính của Sinh viên