05:49, Thứ Hai, 06/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Chương trình học tập, trải nghiệm thực tế cho cán bộ tỉnh Luông Nậm Thà (nước CHDCND Lào) đang học tập tại HVU năm 2023

Thứ hai, 18/12/2023, 15:57

Căn cứ kế hoạch số 192/KH-ĐHHV ngày 08/12/2023 của Trường ĐHHV về tổ chức các hoạt động học tập, trải nghiệm thực tế cho cán bộ tỉnh Luông Nậm Thà (nước CHDCND Lào) theo học chương trình bồi dưỡng Tiếng Việt ngắn hạn tại Trường ĐH Hùng Vương. Từ ngày 14-18/12/2023 Nhà trường đã tổ chức chương trình học tập, trải nghiệm thực tế tại Thủ đô Hà Nội và tỉnh Quảng Ninh.

Chương trình học tập, trải nghiệm thực tế giúp các học viên có thêm những kiến thức thực tế về các địa danh, điểm du lịch văn hóa tiêu biểu tại Việt Nam, rèn luyện kỹ năng nghe, nói trong giao tiếp Tiếng Việt. Đồng thời, các học viên có thêm hiểu biết về giá trị lịch sử, văn hóa truyền thống của đất nước và con người Việt Nam, góp phần vun đắp tình hữu nghị gắn bó giữa hai đất nước Việt Nam - Lào.

Một số hình ảnh chương trình học tập, trải nghiệm thực tế cho cán bộ tỉnh Luông Nậm Thà (nước CHDCND Lào):

Tin bài: Mai Anh - Phòng CTCT&HSSV