12:49, Thứ Sáu, 03/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Khoa Giáo dục tiểu học mầm non

Cong bo quyet dinh dieu dong can bo va giao nhiem vu phu trach khoa Giao duc Tieu hoc va Mam non cho TS. Nguyen Tien Manh

Công bố quyết định điều động cán bộ và giao nhiệm vụ phụ trách khoa Giáo dục Tiểu học và Mầm non cho TS. Nguyễn Tiến Mạnh

Ngày 05 tháng 1 năm 2019, tại Hội trường A1 cơ sở thị xã Phú Thọ, trường Đại học Hùng Vương tổ chức công bố và trao quyết định điều động TS. Nguyễn Tiến Mạnh - Phó trưởng khoa Khoa học tự nhiên nhận nhiệm vụ Phó trưởng khoa, phụ trách Khoa GD Tiểu học và Mầm non.

Lien chi Doan Khoa Giao duc Tieu hoc va Mam non to chuc hoat dong Van nghe va The duc the thao chao mung 69 nam ngay truyen thong hoc sinh, sinh vien

Liên chi Đoàn Khoa Giáo dục Tiểu học và Mầm non tổ chức hoạt động Văn nghệ và Thể dục thể thao chào mừng 69 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên

Trong không khí sinh viên toàn trường sôi nổi tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên (09/01/1950-09/01/2019), ngày 3/01/2019 tại cơ sở thị xã Phú Thọ, liên chi Đoàn Khoa Giáo dục Tiểu học và Mầm non đã tổ Hội thi Văn nghệ và Thể dục thể thao cho sinh viên toàn Khoa.

Khoa Giao duc Tieu hoc va Mam non to chuc Hoi nghi chuyen de “Ung dung phuong phap Montessori trong thuc hien chuong trinh giao duc mam non”

Khoa Giáo dục Tiểu học và Mầm non tổ chức Hội nghị chuyên đề “Ứng dụng phương pháp Montessori trong thực hiện chương trình giáo dục mầm non”

Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019, ngày 28/12/2018, Khoa Giáo dục Tiểu học và Mầm non, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức Hội nghị chuyên đề “Ứng dụng phương pháp Montessori trong thực hiện chương trình giáo dục mầm non”.

Chung ket Hoi thi Giai Toan Tieu hoc nam 2018 thanh cong tot dep

Chung kết Hội thi Giải Toán Tiểu học năm 2018 thành công tốt đẹp

Nhằm khuyến khích sinh viên tích cực tham gia học tập dưới hình thức trải nghiệm sáng tạo, tạo điều kiện phát huy năng lực của bản thân và bồi dưỡng lòng yêu nghề cho sinh viên, vừa qua, Khoa Giáo dục Tiểu học và Mầm non (GDTH&MN) tổ chức chung kết Hội thi Giải Toán Tiểu học năm 2018. Tới dự Hội thi có TS. Phan Thị Tình – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng khoa GDTH&MN, Ban Chủ nhiệm Khoa, các thầy cô giáo cùng đông đảo sinh viên Khoa GDTH&MN.

Hoi thao khoa hoc “Nang luc nghe giao vien Tieu hoc: Tu li luan den thuc tien”

Hội thảo khoa học “Năng lực nghề giáo viên Tiểu học: Từ lí luận đến thực tiễn”

Thực hiện Kế hoạch hoạt động Khoa học – Công nghệ năm học 2017 – 2018, vừa qua, Khoa Giáo dục Tiểu học và Mầm non (GDTH&MN), Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Năng lực nghề giáo viên Tiểu học: Từ lý luận đến thực tiễn”.

Nghien cuu sinh Nguyen Thi Thanh Tuyen bao ve thanh cong Luan an Tien si tai Truong Dai hoc Su pham Ha Noi 2

Nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Thanh Tuyên bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2

Ngày 27/01/2018, tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, nghiên cứu sinh (NCS) Nguyễn Thị Thanh Tuyên - Phó Trưởng Bộ môn Toán Tiểu học, Khoa Giáo dục Tiểu học và Mầm non (GDTH&MN), Trường Đại học Hùng Vương đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ

Khoa Giao duc Tieu hoc va Mam non to chuc Hoi nghi chuyen de Toan va Tieng Viet ve tiep can nang luc hoc sinh trong day hoc

Khoa Giáo dục Tiểu học và Mầm non tổ chức Hội nghị chuyên đề Toán và Tiếng Việt về tiếp cận năng lực học sinh trong dạy học

Ngày 30/11/2017, Khoa Giáo dục Tiểu học và Mầm non tổ chức Hội nghị chuyên đề Toán và Tiếng Việt nhằm giúp sinh viên ngành Tiểu học nắm bắt và cập nhật thêm những kiến thức về đổi mới giáo dục, đổi mới chương trình sách giáo khoa tạo hành trang vững vàng cho các em khi bước tới ngưỡng cửa giảng dạy phổ thông. Các báo cáo viên được mời tới báo cáo tại hội nghị: GS.TS. Lê Phương Nga, PGS.TS Trần Diên Hiển (Trường Đại học Sư phạm Hà Nội).

Khoa Giao duc Tieu hoc va Mam non to chuc

Khoa Giáo dục Tiểu học và Mầm non tổ chức "Tuần nghiệp vụ Sư phạm Tiểu học - Mầm non"

Hưởng ứng phong trào thi đua sôi nổi về rèn luyện nghiệp vụ sư phạm cho sinh viên, Khoa Giáo dục Tiểu học và Mầm non đã tổ chức "Tuần nghiệp vụ sư phạm" từ ngày 27 tháng 10 năm 2017 đến ngày 3 tháng 11 năm 2017.  Có thể nói, đây là một hoạt động hấp dẫn, bổ ích để sinh viên trong khoa có cơ hội rèn luyện về chuyên môn và kĩ năng sư phạm cần thiết

Truong Mam non Sao Mai – truc thuoc truong DH Hung Vuong thong bao tuyen sinh nam hoc 2017 – 2018