14:17, Thứ Bảy, 20/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Khoa Kỹ thuật - Công nghệ tổ chức seminar chuyên đề "Khoa học mở với cách mạng công nghiệp 4.0"

Thứ hai, 23/10/2017, 11:20

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017–2018, ngày 13/10/2017, Khoa Kỹ thuật - Công nghệ tổ chức Seminar chuyên đề “Khoa học mở với cách mạng công nghiệp 4.0” của diễn giả TS. Lê Trung Nghĩa - cố vấn cao cấp, Trung tâm Quốc gia Nghiên cứu phát triển về Công nghệ mở - Bộ Khoa học Công nghệ.

Seminar chuyên đề được tổ chức đã tạo cơ hội quý báu để các giảng viên, sinh viên của Khoa được mở rộng kiến thức chuyên ngành công nghệ phần mềm, đặc biệt là lĩnh vực mã nguồn mở và công nghệ mở. Các giảng viên, sinh viên trong Khoa đặc biệt là ngành Công nghệ thông tin được trao đổi, học hỏi để nâng cao trình độ kiến thức chuyên môn và có cái nhìn tổng quát về hệ thống mã nguồn mở, tư liệu mở và khả năng truy cập, ứng dụng của nó trong thực tế hiện nay.

Sau đây là một số hình ảnh buổi Seminar và Profile diễn giả:

Diễn giả TS. Lê Trung Nghĩa trình bày Seminar

Toàn cảnh buổi Seminar

Diễn giả TS. Lê Trung Nghĩa chụp ảnh lưu niệm với các thầy, cô trong Khoa Kỹ thuật - Công nghệ

Bài, ảnh: Khoa Kỹ thuật Công nghệ