14:18, Thứ Năm, 02/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Đa sắc màu Chung kết cuộc thi “Nữ sinh viên Tài năng – Thanh lịch năm 2018”

Thứ ba, 27/03/2018, 11:56

Nhằm chào mừng Tháng Thanh niên 2018 và kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), đồng thời tuyên truyền, giáo dục góp phần định hướng giá trị thẩm mỹ cho sinh viên, tạo ra sân chơi vui tươi, lành mạnh để sinh viên giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tối qua, ngày 26/3/2018, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Hùng Vương long trọng tổ chức đêm Chung kết cuộc thi “Nữ sinh viên Tài năng - Thanh lịch năm 2018”.

Tới dự Cuộc thi, về phía đại biểu khách mời có đại diện lãnh đạo các đơn vị tài trợ: Tập đoàn Sông Hồng Thủ Đô, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ, Viettel Phú Thọ, Công ty cổ phần Ao Vua, Công ty TNHH Te.Vina Prime. Về phía Trường Đại học Hùng Vương có TS. Hoàng Công Kiên – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Trần Ngọc Thủy – Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị và đông đảo sinh viên Nhà trường.

TS. Bùi Huy Toàn – UV BTV Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Hùng Vương phát biểu khai mạc Hội thi

Phát biểu chào mừng, TS. Bùi Huy Toàn – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Hùng Vương đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đồng chí khẳng định, trong thời gian qua, nối tiếp những truyền thống quý báu của Đoàn cùng với sự phát triển của Trường Đại học Hùng Vương với bề dày lịch sử gần 60 năm xây dựng và trưởng thành, tuổi trẻ Nhà trường đang ngày càng lớn mạnh và khẳng định vị thế, uy tín của mình. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn các đoàn viên thanh niên Nhà trường sẽ luôn tràn đầy nhiệt huyết, cống hiến, tích cực hơn nữa trong học tập và hoạt động đoàn thể để xứng đáng là lực lượng xung kích cách mạng, là đội dự bị tin cậy của Đảng Cộng sản Việt Nam. Cuộc thi “Nữ sinh viên Tài năng – Thanh lịch” là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Tháng Thanh niên và kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, là dịp để tuyên truyền, giới thiệu và tôn vinh nét đẹp sinh viên Trường Đại học Hùng Vương. Đồng chí mong muốn, các thí sinh tham gia Hội thi sẽ phát huy hết tinh thần tuổi trẻ, sự sáng tạo, thông minh để Cuộc thi thành công rực rỡ.

TS. Hoàng Công Kiên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và thầy Trần Ngọc Thủy, Chủ tịch Hội đồng trường tặng hoa cám ơn các đơn vị tài trợ

Lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ tặng hoa chúc mừng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
trường ĐH Hùng Vương

Cuộc thi “Nữ sinh viên Tài năng – Thanh lịch năm 2018” được triển khai rộng rãi tới sinh viên từ đầu tháng 3/2018 và nhận được sự tham gia, hưởng ứng của đông đảo sinh viên trong toàn trường. Trải qua vòng thi sơ khảo (được tổ chức vào ngày 19/3/2018) với sự tham gia của hơn 40 thí sinh, 10 thí sinh xuất sắc nhất đã được lựa chọn tham gia đêm Chung kết.

Phần thi trình diễn Áo dài truyền thống của các thí sinh

Trong đêm Chung kết, 10 thí sinh thể hiện tài năng ở các nội dung: Trình diễn trang phục Áo dài truyền thống và phần thi Tài năng. Trong phần thi trang phục Áo dài truyền thống, với phong thái tự tin, các thí sinh đã thể hiện vẻ đẹp chiều sâu của văn hóa Việt, thể hiện rõ nét duyên dáng, xinh tươi của sinh viên Trường Đại học Hùng Vương. Ở phần thi Tài năng, các tiết mục đa dạng thuộc nhiều thể loại như hát, múa võ, múa truyền thống, hùng biện, kịch... được các thí sinh chuẩn bị công phu đã thực sự tạo ấn tượng mạnh mẽ với khán giả.

Một số phần thi Tài năng ấn tượng của các thí sinh

Trải qua 2 phần thi, 5 thí sinh xuất sắc có điểm số cao nhất đã được lựa chọn tham gia phần thi Ứng xử, bao gồm: Panuly Lynahue (lưu sinh viên Lào, Khoa KT&QTKD), Vũ Hồng Vân và Đinh Thị Yên (Khoa GDTH&MN), Nguyễn Thị My My và Nguyễn Ái Xuân (Khoa Ngoại ngữ). Tại đây, các thí sinh một lần nữa khẳng định sự tự tin, bản lĩnh và vốn kiến thức sâu sắc về các lĩnh vực đa dạng của đời sống kinh tế, xã hội, văn hóa, giáo dục… được Ban Giám khảo và khán giả đánh giá rất cao.

Phần thi Ứng xử của các thí sinh

Với sự thể hiện xuất sắc trong các phần thi, thí sinh Nguyễn Thị My My (Khoa Ngoại ngữ) đã đăng quang giành giải Hoa khôi Cuộc thi “Nữ sinh viên Tài năng – Thanh lịch năm 2018” của Trường Đại học Hùng Vương. Á khôi 1 thuộc về thí sinh Panuly Lynahue (Khoa KT&QTKD), Á khôi 2 được trao cho thí sinh Vũ Hồng Vân (Khoa GDTH&MN). Giải Ba được trao cho thí sinh Nguyễn Ái Xuân, (Khoa Ngoại ngữ) và thí sinh Đinh Thị Yên (Khoa GDTH&MN).

Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 5 giải phụ cho các thí sinh, bao gồm: thí sinh có khuôn mặt khả ái nhất, thí sinh tiềm năng nhất, thí sinh tài năng nhất, thí sinh có phần biểu diễn trang phục áo dài truyền thống đẹp nhất và thí sinh thân thiện nhất.

TS. Hoàng Công Kiên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và ông Kwak Je Gil – Giám đốc Công ty TNHH Te.Vina Prime trao giải Hoa khôi cho thí sinh Nguyễn Thị My My (Khoa Ngoại ngữ)

Ông Vương Xuân Hưng, Giám đốc văn phòng Phú Thọ, Tập đoàn Sông Hồng Thủ Đô trao giải Á khôi 1 cho thí sinh Panuly Lynahue (Khoa KT&QTKD)

Thầy Trần Ngọc Thủy – Chủ tịch Hội đồng trường trao giải Á khôi 2 cho thí sinh Vũ Hồng Vân
(Khoa GDTH&MN)

TS. Bùi Huy Toàn – Bí thư Đoàn trường Đại học Hùng Vương
và TS. Trần Đình Chiến – Trưởng phòng CTCT&HSSV trao giải Ba cho các thí sinh

Ban Tổ chức trao các giải phụ cho các thí sinh tham gia Hội thi

Cuộc thi “Nữ sinh viên Tài năng – Thanh lịch năm 2018” của Trường Đại học Hùng Vương khép lại trong niềm hân hoan, hạnh phúc và để lại nhiều dấu ấn đậm nét trong lòng các thí sinh và khán giả tham dự.

Trung tâm Truyền thông, KNDN&HTSV