06:58, Thứ Năm, 25/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Tin hợp tác

Dại học Hùng Vuong tiép và làm viẹc vói Tỏ chúc LCMS World Mission

Đại học Hùng Vương tiếp và làm việc với Tổ chức LCMS World Mission

Ngày 12/5/2011, Đoàn công tác 12 người thuộc Tổ chức LCMS World Mission (Mỹ) đã đến thăm quan và làm việc tại Trường Đại học Hùng Vương.

Truong Dai hoc Hung Vuong va Dai hoc Hong Duc - hop tac giao duc

Trường Đại học Hùng Vương và Đại học Hồng Đức - hợp tác giáo dục

Ngày 3/3/2011, trường Đại học Hùng Vương tổ chức cuộc Hội thảo với nội dung: Bàn về kế hoạch phối hợp tổ chức hội thảo Fullbright trong khối các trường đại học địa phương khu vực phía Bắc tại trường Đại học Hùng Vương.

Le ky niem 52 nam ngay Quoc khanh Cu Ba (1/1/1959 – 1/1/2011)

Lễ kỷ niệm 52 năm ngày Quốc khánh Cu Ba (1/1/1959 – 1/1/2011)

Ngày 29/12/2010, tại Trung tâm Hội nghị Tỉnh Phú Thọ diễn ra Lễ kỷ niệm 52 năm ngày Quốc khánh Cu Ba (1/1/1959 – 1/1/2011). Tỉnh Phú Thọ được nhà nước chọn là nơi đại diện cho cả nước tổ chức buổi lễ long trọng này.

Ky niem 35 nam Quoc Khanh nuoc CHDCND Lao (2/12/1975 – 2/12/2010)

Kỷ niệm 35 năm Quốc Khánh nước CHDCND Lào (2/12/1975 – 2/12/2010)

Ngày 2/12/2010, tại trường Đại học Hùng Vương, Phú Thọ - nơi có 40 lưu sinh viên Lào đang theo học, nhà trường long trọng tổ chức kỷ niệm 35 năm quốc khánh nước CHDCND Lào (2/12/1975 – 2/12/2010).

Hop tac giao duc va dao tao quoc te tai Truong Dai hoc Hung Vuong

Hợp tác giáo dục và đào tạo quốc tế tại Trường Đại học Hùng Vương

Ngày 10/11/2010, PGS.TS Phùng Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và đồng chí Sổm Phanh LẠT SẠ VÔNG – phó Giám đốc Sở Giáo dục tỉnh Luông Nậm Thà đã kí kết bàn giao và tiếp nhận 30 cán bộ, du học sinh Lào đến học tập tại trường.
Ngày 13/11/2010, Trường Đại học Hùng Vương tiếp nhận 29 sinh viên Học viện Hồng Hà Trung Quốc đến học tập tại trường từ 11/2010 đến 9/2011.

Doan cong tac cua Dai su quan Hoa Ky - To chuc FulBright den tham va lam viec tai truong

Đoàn công tác của Đại sứ quán Hoa Kỳ - Tổ chức FulBright đến thăm và làm việc tại trường

Ngày 17 tháng 9 năm 2010 Đoàn  đại biểu của Đại sứ quán Hoa Kỳ - Tổ chức FulBright đã đến trường thăm và làm việc tại Trường Đại học Hùng Vương

Thong bao chuong trinh du hoc Trung Quoc

Thông báo chương trình du học Trung Quốc

Thực hiện thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Hùng Vương và Trường Đại học Lâm Nghiêp Tây Nam Trung Quốc. Trường Đại học Hùng Vương thông báo chương trình tuyển sinh đại học, sau đại học của trường Đại học Lâm Nghiệp Tây nam (Chi tiết)

Giao luu tieng viet voi luu sinh vien nuoc ngoai dang hoc tap, nghien cuu tai cac truong dai hoc khu vuc phia Bac

Giao lưu tiếng việt với lưu sinh viên nước ngoài đang học tập, nghiên cứu tại các trường đại học khu vực phía Bắc

Từ ngày 7/8/2009 đến hết ngày 09/8/2009, Đoàn cán bộ, lưu học sinh Nước cộng hoà dân chủ nhân dân Lào đang học tập tại Trường Đại học Hùng Vương do PGS.TS Phùng Quốc Việt - Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã tham dự chương trình giao lưu Tiếng Việt với lưu sinh viên nước ngoài đang học tập, nghiên cứu tại các trường đại học thuộc khu vực phía Bắc được tổ chức tại Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên - thành phố Thái Nguyên- tỉnh Thái Nguyên.

Ky ket hop tac voi truong Dai hoc Quang Tay - Trung Quoc

Ký kết hợp tác với trường Đại học Quảng Tây - Trung Quốc

Vừa qua, đoàn cán bộ, giảng viên Trường Đại học Hùng Vương do PGS.TS Cao Văn dẫn đầu đã sang thăm, làm việc, ký kết hợp tác với Trường Đại học Quảng Tây - Trung Quốc. Trường Đại học Quảng Tây -Trung Quốc được thành lập trên cơ sở Trường Đại học Tổng hợp - Quảng Tây và Trường Đại học Nông nghiệp -Quảng Tây. Đây là trường đại học đa ngành lớn nhất ở tỉnh Quảng Tây, là tỉnh tiếp giáp với Việt Nam. Trường Đại học Hùng Vương trong mấy năm gần đây phát triển không ngừng. Là trường đại học đa ngành, phục vụ nguồn nhân lực cho tỉnh Phú Thọ và khu vực, việc hợp tác này có một ý nghĩa rất lớn trong tiến trình xây dựng, phát triển của nhà trường.

Giao luu nghe thuat voi doan nghe thuat Thanh pho Hwaseong-Han Quoc

Giao lưu nghệ thuật với đoàn nghệ thuật Thành phố Hwaseong-Hàn Quốc

Sáng ngày 1/4/2009, Đoàn nghệ thuật đến từ thành phố HWASEONG- Hàn Quốc đã đến thăm, giao lưu văn nghệ với thầy, trò Trường Đại học Hùng Vương.
Nếu như các tiết mục văn nghệ của thầy và trò nhà trường mang đậm bản sắc văn hoá dân tộc Việt Nam và của vùng quê Đất Tổ Phú Thọ thì chương trình biểu diễn của đoàn nghệ thuật Hàn Quốc đem đến một không khí mới lạ, sôi động và hấp dẫn . Buổi giao lưu nghệ thuật đã diễn ra trong không khí vui tươi, lành mạnh và kết thúc trong tình đoàn kết, thân ái.