22:46, Thứ Năm, 18/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

ICCASA 2018 - 7th EAI: International Conference on Context-Aware Systems and Applications (Hội thảo quốc tế “Các hệ thống cảm ngữ cảnh và ứng dụng”)

Thứ sáu, 07/09/2018, 10:04

Vào ngày 22-23/11/2018 tới, tại Trường Đại học Hùng Vương sẽ diễn ra Hội thảo quốc tế thường niên “Các hệ thống cảm ngữ cảnh và ứng dụng” International Conference on Context-Aware Systems and Applications (ICCASA). Hội thảo sẽ chào đón sự tham dự của hơn 100 chuyên gia quốc tế và trong nước về lĩnh vực công nghệ thông tin.

Hội thảo ICCASA thường niên do sáng kiến của “Liên minh châu Âu vì sự đổi mới”. EAI được xem là diễn đàn công bố kết quả nghiên cứu, những xu hướng, ý tưởng mới của giới học thuật công nghệ thông tin (CNTT) quốc tế, đồng thời đáp ứng những đòi hỏi bức thiết trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam trên đường hướng đến kinh tế tri thức và hội nhập quốc tế.

Tiếp nối sự thành công của Hội thảo ICCASA lần VI 2017 được tổ chức tại Trường Đại học Quảng Nam, Hội thảo lần thứ VII sẽ do Trường Đại học Hùng Vương đăng cai tổ chức vào ngày 22-23/11/2018 với sự tham gia của các chuyên gia, nhà khoa học đến từ các cơ quan khoa học và giáo dục danh tiếng của Cannada, NewZealand, Hàn Quốc, Sri Lanka, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam… Hội thảo sẽ giúp cán bộ, giảng viên Nhà trường không chỉ có điều kiện công bố quốc tế những kết quả nghiên cứu của mình mà còn là dịp để tiếp cận, giao lưu, trao đổi thông tin, phương pháp nghiên cứu, chia sẻ học thuật trong lĩnh vực CNTT.

Những kết quả nghiên cứu, đề xuất từ Hội thảo sẽ góp phần mở rộng tầm nhìn, đem lại những cảm hứng sáng tạo và nguồn thông tin khoa học phong phú cho công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học của Nhà trường, góp phần thực hiện thành công mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Phú Thọ và cả nước.

Thời gian biểu cụ thể:

- Thời gian nộp bài: 15/7/2018
- Thông báo kết quả phản biện: 17/8/2018
- Đăng ký: 17/8/2018
- Đăng ký camera-ready: 21/9/2018
- Ngày tổ chức: 22-23/11/2018

Chi tiết xin liên hệ:

- PGS.TS Phan Công Vinh, Khoa Công nghệ Thông tin, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (gửi bài)

Điện thoại: 0909.574816;   Email: pcvinh@ntt.edu.vn

- TS. Nguyễn Hùng Cường, Khoa Kỹ thuật Công nghệ, Trường Đại học Hùng Vương (Việt Trì, Phú Thọ)

Điện thoại: 0912.595102;       Email: cuongnh86@gmail.com

Trung tâm Hợp tác Đào tạo, Truyền thông & HTSV