17:30, Thứ Bảy, 18/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Thăm và tặng quà học sinh, hộ nghèo tại huyện Tân Sơn

Thứ sáu, 02/04/2010, 11:09

Thực hiện chủ trương “Lá lành đùm lá rách” của Đảng và Nhà nước, trong những năm qua thầy và trò nhà trường đã triển khai nhiều cuộc vận động, ủng hộ, quyên góp các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, các em học sinh khó khăn vùng sâu vùng xa ở tỉnh Phú Thọ  và các tỉnh miền miền núi phía Bắc. Đây là một nghĩa cử cao đẹp, chia ngọt sẻ bùi của  tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên nhà trường.

tặng quà cho Trường Mầm non, Trường Tiểu học và Trường TH Cơ sở Thu Ngạc

Ngày 1 tháng 4 năm 2010, Đoàn công tác Trường Đại học Hùng Vương do PGS.TS Cao Văn – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn đã tới thăm, tặng quà Trường Mầm non, Trường Tiểu học và Trường TH Cơ sở Thu Ngạc – huyện Tân Sơn – tỉnh Phú Thọ và 5 hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Phú – huyện Tân Sơn với tổng số tiền trị giá hơn 22.000.000 đồng.

PGS.TS Cao Văn – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương

tặng quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Tân Phú

tặng quà cho hộ gia đình chính sách ở  xã Tân Phú – huyện Tân Sơn

Trong ngày đoàn đã làm việc với ông Bùi Đắc Nhẫn – Thường vụ huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Tân Sơn, ông Bùi Văn Huấn – Huyện ủy viên- Phó chủ tịch UBND huyện Tân Sơn và các đồng chí  lãnh đạo xã Thu Ngạc, lãnh đạo huyện Tân Sơn. Quá trình làm việc đại diện hai bên đã cùng nhau bàn định kế hoạch giúp đỡ nhân dân huyện Tân Sơn trong thời gian tới:  Hàng năm, tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường sẽ tiếp tục quyên góp, ủng hộ, giúp đỡ, chia ngọt sẻ bùi với các em học sinh, nhân dân huyện Tân Sơn. Nhà trường cũng sẽ tạo điều kiện, giúp nhân dân huyện Tân Sơn mở các lớp khuyến nông, các lớp đào tạo ngắn hạn về kiến thức Nông – Lâm – Ngư. Tổ chức sinh viên tham gia phong trào tình nguyện, gia các hoạt động văn hóa, chính trị với bà con trong thời gian nghỉ hè…