00:33, Thứ Ba, 30/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Gặp mặt và chia tay các Nhà giáo nghỉ chế độ hưu trí

Chủ nhật, 08/01/2012, 21:13

Ngày 04/12/2012, Trường Đại học Hùng Vương đã trang trọng tổ chức buổi gặp mặt và chia tay Nhà giáo Nguyễn Quang Tiến - Trưởng phòng QLKH&QHQT và Nhà giáo Vũ Quang Sỹ – Trưởng phòng TTKT&ĐBCL nghỉ chế độ hưu trí.
        Tới dự buổi lễ có PGS.TS Cao Văn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo Trường, lãnh đạo các đơn vị và đại diện các cán bộ, giảng viên nhà trường.
        Thay mặt Nhà trường, PGS.TS. Cao Văn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ghi nhận những đóng góp to lớn của Nhà giáo Nguyễn Quang Tiến - Trưởng phòng QLKH&QHQT và Nhà giáo Vũ Quang Sỹ – Trưởng phòng TTKT&ĐBCL - cho sự nghiệp trồng người và cho sự phát triển của Nhà trường. Đồng chí Hiệu trưởng cũng mong rằng, nhà trường vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm, đóng góp ý kiến và truyền tải những kinh nghiệm quý báu các đồng chí cho nhà trường.
        Nhiều năm gắn bó với Trường, dù ở cương vị nào 2 Nhà giáo Nguyễn Quang Tiến và Vũ Quang Sỹ cũng thể hiện sự tận tâm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, sự quan tâm, giúp đỡ đồng nghiệp. Trong niềm xúc động của buổi chia tay, 2 đồng chí cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo, CBGV, sinh viên Nhà trường và khẳng định sẽ còn đóng góp tri thức, kinh nghiệm, tâm huyết của mình cho sự phát triển của Nhà trường trong thời gian tới.
        Buổi chia tay đã diễn ra trong không khí trang trọng, thân mật và vui vẻ.
        Một số hình ảnh của buổi gặp mặt, chia tay

PGS.TS. Cao Văn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường
tặng Nhà giáo Nguyễn Quang Tiến và Nhà giáo Vũ Quang Sỹ bó hoa tươi thắm

Lãnh đạo Trường chụp ảnh lưu niệm cùng