22:27, Chủ Nhật, 28/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Tháng hành động phòng chống ma túy

Chủ nhật, 02/06/2013, 13:35

Thực hiện kế hoách số 1822/KH-UBND ngày 27 tháng 5 năm 2013 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Phú Thọ về việc thực hiện “Tháng hành động phòng, chống ma tuý” năm 2013, ngày 30 tháng 5 năm 2013, Trường Đại học Hùng Vương đã ban hành công văn số 256/ĐHHV-CTCT&HSSV về việc thực hiện tháng hành động phòng, chống ma tuý tới toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên nhà trường.

Thời gian triển khai thực hiện “Tháng hành động phòng, chống ma tuý” từ 01/6/2013 đến 30/6/2013. Mục đích, yêu cầu của “Tháng hành động phòng, chống ma tuý” là tuyên truyền sâu rộng, tạo ra sự chuyển biến tích cực về nhận thức và hành động của cán bộ giảng viên, công nhân viên, sinh viên nhà trường trong công tác phòng ngừa, đấu tranh chống tội phạm và tệ nạn ma tuý; kiềm chế tội phạm và tệ nạn ma tuý, giữ vững an ninh trật tự, góp phần xây dựng môi trường giáo dục trong sạch, lành mạnh, không ma tuý.

Hiệu trưởng nhà trường yêu cầu các đơn vị trực thuộc tổ chức phổ biến, quán triệt tới toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học sinh sinh viên hiểu rõ tác hại của ma tuý trên cơ sở băng rôn khẩu hiệu và các bài viết về trên hệ thống truyền thanh nội bộ, bản tin, website của nhà trường, các phương tiện thông tin đại chúng. Đồng thời, tất cả các cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên nhà trường ký cam kết không tàng trữ, mua bán và tổ chức sử dụng ma tuý dưới mọi hình thức; kiên quyết đấu tranh, lên án, tố giác, phối hợp với Công an triệt phá các ổ nhóm, tụ điểm phạm tội về ma túy. Thời gian hoàn thành ký cam kết trước 14/6/2013.