01:19, Thứ Ba, 21/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Lễ kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Thứ hai, 21/10/2013, 10:48

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, kỷ niệm 10 năm đào tạo đại học của Trường Đại học Hùng Vương, nhân kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam ngày 19/10/2013 tại Hội trường trung tâm – cơ sở Việt Trì đã diễn ra Lễ kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2013).

Dự lễ kỷ niệm có TS. Từ Ngữ - Viện Dinh Dưỡng, Bộ Y tế; về phía Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Phú Thọ có Bà Vũ Thị Thu Hương – Trưởng Ban Tuyên giáo Hội Phụ nữ tỉnh, Bà Bùi Thị Thu Huyền - Ủy viên thường trực, Trưởng ban Chính sách Pháp luật – Liên đoàn Lao động tỉnh; về phía Trường Đại học Hùng Vương có PGS. TS Cao Văn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Nguyễn Văn Hưng – Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS Phùng Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Hoàng Thị Thuận - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Công đoàn trường, ThS. Dương Thị Bích Liên – Phó Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng ban nữ công, ThS. Nguyễn Tân Sơn – Phó Chủ tịch Công đoàn trường, lãnh đạo các đơn vị, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên và toàn thể nữ cán bộ, giảng viên và nữ sinh nhà trường.

Tại buổi lễ, thay mặt Ban chấp hành công đoàn trường, ThS. Dương Thị Bích Liên – Phó Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng ban nữ công đã khái quát ý nghĩa và sơ kết các hoạt động kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

Đặc biệt trong chương trình lễ kỷ niệm này, các cán bộ, giảng viên và nữ sinh nhà trường  được nghe TS. Từ Ngữ - Viện Dinh Dưỡng, Bộ Y tế nói chuyện chuyên đề về dinh dưỡng và phụ nữ Việt Nam. Đây là cơ hội tốt để chị em nhà trường tăng cường thêm kiến thức về dinh dưỡng và kinh nghiệm nuôi dạy con cháu.

Nhân dịp này, thay mặt cho nhà trường, PGS. TS Cao Văn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, PGS.TS Phùng Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng đã tặng hoa chúc mừng TS. Từ Ngữ - Viện Dinh Dưỡng, Bộ Y tế và phu nhân,  Bà Vũ Thị Thu Hương – Trưởng Ban Tuyên giáo Hội Phụ nữ tỉnh và Bà Bùi Thị Thu Huyền - Ủy viên thường trực, Ttrưởng ban Chính sách Pháp luật – Liên đoàn Lao động tỉnh

Cũng tại buổi lễ, PGS. TS Cao Văn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, PGS.TS Phùng Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng đã trao Quyết định khen thưởng cho 07 nữ cán bộ, giảng viên tiêu biểu đạt thành tích cao trong học tập, giảng dạy, nghiên cứu khoa học và công tác đoàn thể. Đây cũng là những tấm gương sáng để các chị em trong nhà trường học tập và noi theo.

Có thể nói Lễ kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam là một trong các hoạt động thiết thực, hiệu quả nhằm nâng cao nhận thức cho nữ cán bộ, công chức về truyền thống xây dựng và trưởng thành của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam trong quá trình tham gia xây dựng và phát triển nhà trường, đồng thời vận động chị em tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà", cùng với các hoạt động đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi lễ:

ThS. Dương Thị Bích Liên – Phó Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng ban nữ công phát biểu tại buổi lễ

PGS. TS Cao Văn – Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng TS. Từ Ngữ - Viện Dinh Dưỡng,
Bộ Y tế và phu nhân

PGS.TS Phùng Quốc Việt  tặng hoa chúc mừng Bà Vũ Thị Thu Hương – Trưởng Ban Tuyên giáo Hội Phụ nữ tỉnh, Bà Bùi Thị Thu Huyền - Ủy viên thường trực, Ttrưởng ban Chính sách Pháp luật – Liên đoàn Lao động tỉnh

PGS. TS Cao Văn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, PGS.TS Phùng Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng trao Quyết định khen thưởng cho các nữ cán bộ, giảng viên tiêu biểu

Toàn cảnh lễ kỉ niệm

Tuyết Trinh