11:11, Thứ Ba, 16/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Thứ bảy, 23/11/2019, 11:07

Thực hiện chương trình phối hợp đào tạo trình độ thạc sỹ giữa trường Trường Đại học Hùng Vương và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2019. Sáng ngày 23/11/2019, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức khai giảng lớp Thạc sĩ các chuyên ngành: Quản lý kinh tế, Tài chính - Ngân hàng, khóa 2019-2021.

Toàn cảnh Lễ khai giảng

Dự Lễ khai giảng có PGS.TS. Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế quốc dân; Ông Đỗ Thanh – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Thọ; TS. Hoàng Công Kiên – Phó Hiệu trưởng – Phụ trách trường cùng Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị: Trung tâm Hợp tác Đào tạo, Truyền thông và Hỗ trợ Sinh viên, Phòng Đào tạo, Phòng Kế hoạch – Tài chính, Văn phòng Trường Đại học Hùng Vương cùng toàn thể học viên các lớp Cao học chuyên ngành Quản lý kinh tế và Tài chính - Ngân hàng, khóa 2019-2021.

PGS.TS. Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân phát biểu tại Lễ khai giảng

Phát biểu tại Lễ khai giảng, PGS.TS. Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân khẳng định, Trường Đại học Hùng Vương là trường Đại học có uy tín và năng lực đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh Phú Thọ và cả nước. Hiệu trưởng Trường Đại học kinh tế Quốc dân nhấn mạnh, các lớp cao học chuyên ngành Tài chính - ngân hàng; Quản lý kinh tế khóa 28 là khóa học liên kết đào tạo chương trình sau đại học giữa Trường Kinh tế Quốc dân và Trường Đại học Hùng Vương nhằm khẳng định chất lượng đào tạo và mối liên kết, hợp tác hiệu quả giữa hai nhà trường. PGS.TS. Phạm Hồng Chương mong muốn các học viên sắp xếp thời gian, bố trí công việc để tham gia học tập đầy đủ, hoàn thành các môn học theo đúng tiến độ và quy chế đào tạo, có nhiều đề tài luận văn với giá trị ứng dụng cao tại thực tiễn địa phương, góp phần phát triển kinh tế - xã hội cho tỉnh Phú Thọ.

TS. Hoàng Công Kiên – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Trường Đại học Hùng Vương phát biểu tại Lễ khai giảng

Tại Lễ khai giảng, TS. Hoàng Công Kiên – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Trường Đại học Hùng Vương cảm ơn sự quan tâm, phối hợp và tạo điều kiện của Ban Giám hiệu Trường Đại học Kinh tế quốc dân để các học viên có cơ hội học tập, nâng cao trình độ tại tỉnh Phú Thọ, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của nhà trường trong công tác đào tạo, chia sẻ các nguồn dữ liệu, tài liệu học tập. TS. Hoàng Công Kiên đề nghị các học viên chấp hành tốt nội quy, quy chế của nhà trường để hoàn thành chương trình học đúng tiến độ và đạt kết quả cao.

Đại diện Học viên tặng hoa chúc mừng hai nhà trường

Học viên chụp ảnh lưu niệm cùng các cán bộ, giảng viên hai nhà trường

Kết thúc Lễ khai giảng, đoàn công tác Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đi tham quan cơ sở vật chất của Trường Dại học Hùng Vương:

Lễ Khai giảng thành công tốt đẹp trong niềm vui, phấn khởi của các tân học viên.  Hi vọng rằng, các học viên không ngừng tích cực học tập, nghiên cứu, tích lũy kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm để có thể hoàn thành tốt khóa học.

Phòng CTCT&HSSV