07:29, Thứ Sáu, 26/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Việc làm tại Hà Nội dành cho sinh viên tốt nghiệp các ngành Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Mầm non, Công tác xã hội - Trường Đại học Hùng Vương

Thứ ba, 15/02/2022, 11:42

Nhằm mục đích hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp, Trường Đại học Hùng Vương giới thiệu tới các bạn sinh viên nhu cầu tuyển dụng của Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ giáo dục Vip Vui, nội dung cụ thể như sau:

- Vị trí tuyển dụng:

+ Giáo viên chuyên ngành GD Mầm non; Giáo dục Tiểu học:  04 người

+ Chuyên viên tâm lý, Công tác xã hội: 02 người

- Yêu cầu:

+ Sinh viên tốt nghiệp Trường Đại học Hùng Vương các ngành: Giáo dục mầm non, Giáo dục Tiểu học, Công tác xã hội

+ Yêu nghề, yêu trẻ, thái độ chuyên cần, tích cực, trung thực.

- Chế độ đãi ngộ

+ Được hưởng thu nhập theo thỏa thuận (trung bình từ 7.000.000 - 10.000.000đ; bao gồm: lương hành chính và các khoản thưởng, phụ cấp: thưởng giảng dạy, chuyên cần, làm đồ dùng, ngoài giờ. Các chế độ ngày lễ tết, nghỉ mát, nghỉ phép 12 buổi/ năm, hỗ trợ ăn trưa).

+ Chế độ tăng lương hàng năm hoặc sớm hơn nếu có thành tích và hoàn thành công việc tốt.

+ Được đào tạo bài bản nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ thường xuyên.

+ Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giáo viên hoà đồng, vui vẻ, thân thiện.

+ Được đóng bảo hiểm xã hội theo quy định của luật lao động.

- Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần

- Địa điểm làm việc: Khu đô thị mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Trung tâm Hợp tác đào tạo, Truyền thông và Hỗ trợ sinh viên - Trường Đại học Hùng Vương; SĐT: 0989502602 (Đ/c Sơn); Email: trungtamhoptacdaotao@hvu.edu.vn;

Trường Đại học Hùng Vương là cầu nối tin cậy luôn đồng hành, hỗ trợ các bạn sinh viên trong suốt quá trình liên hệ với đơn vị tuyển dụng.