17:41, Thứ Tư, 19/06/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường Đại học Hùng Vương tiếp và làm việc với Trường Đại học Tân Trào

Thứ hai, 23/05/2022, 17:52

Chiều nay, ngày 23/5/2022, Lãnh đạo Trường Đại học Hùng Vương đã có buổi tiếp, làm việc và chia sẻ kinh nghiệm với Trường Đại học Tân Trào về mô hình điều hành, quản trị trường đại học thông minh.


TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường ĐH Hùng Vương (bên phải) tiếp đón
TS. Nguy
ễn Khải Hoàn - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng điều hành Trường ĐH Tân Trào (bên trái)
đ
ến làm việc với Nhà trường

Tham dự buổi làm việc, về phía đoàn công tác của Trường Đại học Tân Trào có TS. Nguyễn Khải Hoàn - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng điều hành Nhà trường; TS. Nguyễn Minh Anh Tuấn - Chủ tịch Hội đồng trường cùng đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm của trường.

Tiếp và làm việc với đoàn công tác, về phía Trường Đại học Hùng Vương có TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đỗ Khắc Thanh - Chủ tịch Hội đồng trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu cùng lãnh đạo các phòng chức năng, trung tâm của trường.


Toàn cảnh buổi làm việc giữa hai Nhà trường diễn ra trong bầu không khí cởi mở, thân tình

Trước cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang phát triển mạnh mẽ, Trường Đại học Hùng Vương đã và đang thay đổi phương thức đào tạo phù hợp với thời đại nhằm khai thác tối đa tài nguyên trí tuệ con người, rút gọn thời gian và mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho người học, bên cạnh đó Nhà trường chú trọng đào tạo thực hành tại các doanh nghiệp uy tín song song với việc dạy kỹ năng cần thiết bằng cách tạo ra môi trường học tập, sinh hoạt năng động, hiện đại cho sinh viên trong suốt quá trình theo học tại trường, giúp sinh viên ra trường tự tin và có năng lực làm việc trong môi trường cạnh tranh.


Lãnh đạo hai Nhà trường phát biểu, trao đổi tại buổi làm việc

Trong không khí cởi mở của buổi làm việc, hai trường đã thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm về tự chủ trong quản trị trường đại học, kinh nghiệm xây dựng chương trình đào tạo tiên tiến, công tác tuyển sinh, các điều kiện cơ sở vật chất phục vụ đào tạo, nghiên cứu của giảng viên và sinh viên, hoạt động hợp tác quốc tế, công tác tài chính, hoạt động truyền thông quảng bá hình ảnh…vv…

Trước đó, đoàn công tác Trường Đại học Tân Trào đã đi thăm quan mô hình quản trị như Trung tâm hành chính, Khu làm việc tập trung của các Phòng chức năng, các Khoa chuyên môn, hệ thống một cửa phục vụ người học … cho đến hệ thống cơ sở vật chất như Trường quay; Thư viện thông minh; Sàn giao dịch chứng khoán; Khu thực thành Điều dưỡng; Tổ hợp khu thực hành nghiệp vụ Du lịch - phòng buồng, bar; phòng Truyền thống…vv…  của HVU. Tại đây, Lãnh đạo Trường Đại học Tân Trào bày tỏ sự bất ngờ, thán phục với những đổi mới của HVU, đặc biệt đánh giá rất cao sự tiên tiến, tinh gọn và hiệu quả về bộ máy quản trị trường học thông minh cũng như tính đồng bộ, hiện đại trong hệ thống cơ sở vật chất của Trường Đại học Hùng Vương.


Đoàn công tác Trưng Đi hc Tân Trào tham quan, hc tp kinh nghim
 v
mô hình qun trđi hc thông minh ca Trưng Đi hc Hùng Vương

Buổi gặp gỡ đã góp phần thắt chặt, tăng cường mối quan hệ hợp tác hiểu biết lẫn nhau giữa hai trường để cùng phát triển bền vững, đóng góp chung vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo của đất nước trong thời gian tới./.

Tin bài: Ngc Hùng (Truyn thông HVU)

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN