16:31, Thứ Năm, 25/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Thứ năm, 25/08/2022, 16:37

Căn cứ kế hoạch đào tạo năm 2022, chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Quản lý kinh tế. Sáng nay, ngày 25/8/2022 Trường Đại học Hùng Vương tổ chức báo cáo chuyên đề "Kỹ năng phân tích kinh tế và kỹ năng phân tích chính sách".

Toàn cảnh báo cáo chuyên đề

Tới dự và trực tiếp truyền đạt các nội dung của báo cáo chuyên đề có PGS.TS. Ngô Doãn Vịnh – Nguyên Viện trưởng Viện Chiến lược phát triển – Nguyên Giám đốc Học viện Chính sách và Phát triển Bộ Kế hoạch và Đầu tư – Giảng viên cao cấp Trường Đại học Hùng Vương.

Về phía Trường Đại học Hùng Vương có đại diện Lãnh đạo phòng Đào tạo, Lãnh đạo Khoa Kinh tế và QTKD cùng các cán bộ, giảng viên chuyên ngành Kinh tế và học viên cao học ngành Quản lý kinh tế của Nhà trường.

PGS. TS. Ngô Doãn Vịnh – Nguyên Viện trưởng Viện Chiến lược phát triển – Nguyên Giám đốc Học viện Chính sách và Phát triển Bộ Kế hoạch và Đầu tư – Giảng viên cao cấp Trường Đại học Hùng Vương
truyền đạt các nội dung tại báo cáo chuyên đề

Tại báo cáo chuyên đề, PGS. TS. Ngô Doãn Vịnh với phương pháp truyền đạt dễ hiểu, hấp dẫn đã chia sẻ nhiều nội dung ý nghĩa tập trung vào các vấn đề như: 1) Kỹ năng phân tích kinh tế và những giải pháp phát triển kỹ năng phân tích. 2) Kỹ năng phân tích chính sách và giải pháp phát triển kỹ năng phân tích chính sách...

Báo cáo chuyên đề "Kỹ năng phân tích kinh tế và kỹ năng phân tích chính sách" thành công tốt đẹp giúp cán bộ, giảng viên và học viên Trường ĐH Hùng Vương nắm rõ và nâng cao kỹ năng phân tích kinh tế và kỹ năng phân tích chính sách. Từ đó vận dụng sáng tạo vào thực tiễn cũng như gắn với chức năng, nhiệm vụ và điều kiện thực tế của Nhà trường, đơn vị.

Tin bài: Mai Anh – Phòng CTCT&HSSV