12:39, Thứ Năm, 25/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

NCS. Ngô Thị Thanh Huyền bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ ngành Ngôn ngữ Anh tại Trường Đại học Hà Nội

Thứ sáu, 26/08/2022, 11:30

Sáng nay, ngày 26/8/2022, tại Trường Đại học Hà Nội, nghiên cứu sinh (NCS) Ngô Thị Thanh Huyền đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ với đề tài: “The use of listening strategy instruction in EFL listening classes: An action research project at a university in Vietnam” (“Nghiên cứu cải tiến về hướng dẫn chiến lược nghe trong giờ dạy nghe tiếng Anh như một ngoại ngữ tại một trường đại học Việt Nam”) chuyên ngành Ngôn ngữ Anh dưới sự hướng dẫn khoa học của PGS.TS. Nguyên Văn Trào (GVHD 1) và TS. Ngô Phương Anh (GVHD 2).

Dự và chia vui cùng NCS, có TS. Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương cùng các đồng nghiệp, cán bộ và đông đảo người thân, bạn bè của NCS.

NCS. Ngô Thị Thanh Huyền chụp hình lưu niệm
cùng các nhà khoa học và đại biểu tham dự Hội đồng đánh giá

Tham gia Hội đồng chấm Luận án Tiến sĩ là các chuyên gia, nhà nghiên cứu, nhà khoa học đến từ các Trường Đại học: PGS. TS. Nguyễn Thị Mai Hương - Trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐHQG Hà Nội - Chủ tịch hội đồng; TS. Đinh Thị Bảo Hương - Trường ĐH Hà Nội - Phản biện 1; PGS. TS Nguyễn Thúy Nga - Trường ĐH Giáo dục - ĐHQG Hà Nội - Phản biện 2; PGS. TS. Võ Đại Quang - Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội - Phản biện 3; PGS. TS. Ngô Hữu Hoàng - Trường ĐH Thăng Long - Ủy viên; PGS. TS. Hoàng Tuyết Minh - Trường Quốc tế - ĐHQG Hà Nội - Ủy viên; TS. Nguyễn Nhật Tuấn - Trường ĐH Hà Nội - Thư ký.

NCS. Ngô Thị Thanh Huyền báo cáo kết quả nghiên cứu của luận án
 trước Hội đồng đánh giá

Sau khi nghe NCS. Ngô Thị Thanh Huyền báo cáo kết quả nghiên cứu, Hội đồng đánh giá tiến hành phản biện, thảo luận và đóng góp ý kiến cho luận án. Hội đồng đặc biệt đánh giá cao tính mới, giá trị khoa học và thực tiễn của luận án.

Trên cơ sở kết quả bỏ phiếu kín, với 7/7 (100%) phiếu tán thành thông qua luận án, Hội đồng đánh giá ra quyết nghị và kết luận: Đề tài “The use of listening strategy instruction in EFL listening classes: An action research project at a university in Vietnam” (“Nghiên cứu cải tiến về hướng dẫn chiến lược nghe trong giờ dạy nghe tiếng Anh như một ngoại ngữ tại một trường đại học Việt Nam”) của NCS. Ngô Thị Thanh Huyền đã đáp ứng xuất sắc yêu cầu của luận án Tiến sĩ ngành Ngôn ngữ Anh. NCS. Ngô Thị Thanh Huyền xứng đáng được nhận học vị Tiến sĩ, bổ sung vào nguồn nhân lực chất lượng cao của Trường Đại học Hùng Vương.

TS. Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng
tân Tiến sĩ Ngô Thị Thanh Huyền

Tân Tiến sĩ Ngô Thị Thanh Huyền chụp hình lưu niệm cùng đồng nghiệp và người thân

Với những tri thức đã tích lũy được và sự nhiệt tình, tâm huyết của mình, tin tưởng rằng TS. Ngô Thị Thanh Huyền sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, tiếp tục phát huy trình độ và năng lực, góp phần xây dựng Trường Đại học Hùng Vương trở thành trường đại học chất lượng cao, một Trung tâm nghiên cứu khoa học có uy tín của tỉnh và khu vực.

Tin bài: Mai Anh - Phòng CTCT&HSSV