05:22, Thứ Tư, 24/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Nghiên cứu sinh Phạm Thị Thu Hương bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ tại Trường Đại học Kinh tế & Quản trị kinh doanh Thái Nguyên

Thứ năm, 16/02/2023, 11:36

Sáng nay, ngày 16/2/2023, tại Trường Đại học Kinh tế & Quản trị kinh doanh Thái Nguyên, Nghiên cứu sinh (NCS) Phạm Thị Thu Hương - Phó TBM QTKD - Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh Trường Đại học Hùng Vương đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ với đề tài Corporate Social Responsibility and Job Satisfaction Among Employees of Garment Enterprises in Phu Tho Province: Basis for Human Resource Development Program” (“Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và sự hài lòng trong công việc của người lao động tại các doanh nghiệp may tỉnh Phú Thọ: Cơ sở cho chương trình phát triển nguồn nhân lực”) - chuyên ngành Quản trị kinh doanh dưới sự hướng dẫn của Dr. Carmen Heznandez - Trường Đại học Central Philippines.

Dự và chia vui cùng NCS, có PGS.TS Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương cùng các đồng nghiệp, cán bộ và người thân, bạn bè của NCS.

NCS. Phạm Thị Thu Hương chụp hình lưu niệm cùng các nhà khoa học và đại biểu tham dự
Hội đồng đánh giá

Tham gia Hội đồng chấm Luận án Tiến sĩ là các chuyên gia, nhà nghiên cứu, nhà khoa học đến từ các Trường Đại học: PGS. TS Lucio Encio - Trường Đại học Central Philippines: Chủ tịch hội đồng; PGS. TS Nguyễn Thị Gấm - Trường Đại học Kinh tế & QTKD Thái Nguyên - Thư ký hội đồng; PGS. TS Trần Nhuận Kiên - Trung tâm số Đại học Thái Nguyên - UVPB1; TS. Dương Hoài An - Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên - UVPB2; TS. Gynnyn Gumban - Trường Đại học Central Philippines - UVPB3; TS. Phạm Văn Hạnh - Trường Đại học Kinh tế & QTKD Thái Nguyên - Ủy viên; PGS. TS Đinh Hồng Linh - Trường Đại học Kinh tế & QTKD Thái Nguyên - Ủy viên.

NCS. Phạm Thị Thu Hương báo cáo kết quả nghiên cứu của luận án trước Hội đồng đánh giá

Sau khi nghe NCS. Phạm Thị Thu Hương báo cáo kết quả nghiên cứu, Hội đồng đánh giá tiến hành phản biện, thảo luận và đóng góp ý kiến cho luận án. Hội đồng đặc biệt đánh giá cao tính mới, giá trị khoa học và thực tiễn của luận án.

Trên cơ sở kết quả bỏ phiếu kín, với 7/7 phiếu tán thành thông qua luận án, Hội đồng đánh giá ra quyết nghị và kết luận: Đề tài Corporate Social Responsibility and Job Satisfaction Among Employees of Garment Enterprises in Phu Tho Province: Basis for Human Resource Development Program” (“Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và sự hài lòng trong công việc của người lao động tại các doanh nghiệp may tỉnh Phú Thọ: Cơ sở cho chương trình phát triển nguồn nhân lực”) của NCS. Phạm Thị Thu Hương đã đáp ứng xuất sắc yêu cầu của luận án Tiến sĩ ngành Quản trị kinh doanh, NCS. Phạm Thị Thu Hương xứng đáng được nhận học vị Tiến sĩ, bổ sung vào nguồn nhân lực chất lượng cao của Trường Đại học Hùng Vương.

PGS. TS Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương tặng hoa chúc mừng
tân Tiến sĩ
 Phạm Thị Thu Hương

Tân Tiến sĩ Phạm Thị Thu Hương chụp hình lưu niệm cùng đồng nghiệp và người thân

Với những tri thức đã tích lũy được và sự nhiệt tình, tâm huyết của mình, tin tưởng rằng TS. Phạm Thị Thu Hương sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, tiếp tục phát huy trình độ và năng lực, góp phần xây dựng Trường Đại học Hùng Vương trở thành trường đại học chất lượng cao, một Trung tâm nghiên cứu khoa học có uy tín của tỉnh và khu vực.

Tin bài: Mai Anh - Phòng CTCT&HSSV