04:28, Thứ Sáu, 29/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường ĐH Hùng Vương hưởng ứng “TUẦN LỄ ÁO DÀI” năm 2023

Thứ hai, 06/03/2023, 08:07

Hướng tới kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2023), nữ CB, GV, SV Trường Đại học Hùng Vương sôi nổi hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” năm 2023. Đây là một trong những hoạt động nhằm tôn vinh nét đẹp, giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi cán bộ, giảng viên, viên chức và sinh viên, góp phần bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của trang phục dân tộc Việt Nam.

CB, GV HVU hưởng ứng "Tuần lễ áo dài Việt Nam” năm 2023

Để hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài HVU” năm 2023, với nhiều hoạt động cụ thể, phù hợp với điều kiện công tác, Nhà trường đã khuyến khích nữ cán bộ, giảng viên, sinh viên mặc áo dài khi tham gia các hoạt động kỉ niệm, các hội nghị, hội thảo, sự kiện….. đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền các hoạt động “Tuần lễ Áo dài” năm 2023 trên các phương tiện thông tin đại chúng và các kênh truyền thông nhằm lan toả vẻ đẹp áo dài thướt tha, duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam.

Nữ cán bộ, giảng viên Trường ĐH Hùng Vương duyên dáng trong tà áo dài

Sinh viên HVU thướt tha bên tà áo dài tham gia các cuộc thi, sự kiện …

Chúc toàn thể chị em phụ nữ có một ngày 8/3 thật vui vẻ đáng nhớ,
chúc cho các chị em luôn xinh đẹp, hạnh phúc, luôn duyên dáng với những tà Áo dài Việt Nam!

Tin bài: Tú Anh - Phòng CTCT&HSSV