23:19, Thứ Sáu, 26/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Thứ hai, 06/03/2023, 17:30

Sáng nay, ngày 07/03/2023, Trường Đại học Hùng Vương phối hợp Hội Hữu nghị Việt Nam - Lào tỉnh Phú Thọ tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2023.

Toàn cảnh Hội nghị

Dự Hội nghị, về phía Sở Ngoại vụ tỉnh Phú Thọ có ông Dư Văn Quảng - Giám đốc Sở Ngoại Vụ - Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Phú Thọ.

Về phía Uỷ ban MTTQ tỉnh Phú Thọ, có ông Chu Đức Thắng - Uỷ viên BTV - Chánh văn phòng tham dự.

Về phía Hội Hữu nghị Việt Nam - Lào tỉnh Phú Thọ, có ông Đỗ Minh Tuấn - Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam - Lào tỉnh Phú Thọ; ông Đặng Ngọc Hòa - Phó chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam - Lào tỉnh Phú Thọ, cùng đại diện Ban Chấp hành các Hội Hữu nghị: Việt Nam - Campuchia; Việt Nam - Thái Lan; Việt Nam - Séc,  Việt Nam - Slovakia, Việt Nam - Nga.

Về phía Trường Đại học Hùng Vương có TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đỗ Tùng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc tham dự.

Ông Dư Văn Quảng - Giám đốc Sở Ngoại Vụ - Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Phú Thọ gửi lời cảm ơn và tặng hoa chúc mừng

BCH Hội Hữu nghị Việt Nam - Lào tỉnh Phú Thọ

Ông Đỗ Minh Tuấn - Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam - Lào tỉnh Phú Thọ
phát biểu tại Hội nghị

Ông Đặng Ngọc Hòa - Phó Chủ tịch Hội trình bày
Báo cáo tổng kết công tác Hội năm 2022 và triển khai công tác năm 2023

Hội Hữu nghị Việt Nam - Lào tỉnh Phú Thọ với phương châm “Chủ động - Sáng tạo - Linh hoạt - Hiệu quả”, Hội đã tổ chức hiệu quả các chương trình hoạt động, khẳng định vị trí của Hội trong hệ thống tổ chức chính trị - xã hội của tỉnh về hoạt động đối ngoại nhân dân. Năm 2022, Hội Hữu nghị Việt Nam - Lào tỉnh tiếp tục tăng cường các hoạt động giao lưu với các tỉnh phía Bắc - Lào và lưu học sinh Lào đang học tập tại tỉnh. Các hoạt động của Hội trong năm đã hướng đến vun đắp tình hữu nghị giữa hai nước với các hoạt động như: Tổ chức các chuyến thăm hỏi; gặp mặt, toạ đàm, giao lưu văn hóa, văn nghệ; tuyên truyền, giáo dục truyền thống cho các hội viên; tham gia các chương trình cùng lưu học sinh Lào đang học tại Trường Đại học Hùng Vương dịp Tết Nguyên đán Việt Nam, Quốc khánh Lào,……

Các ý kiến trao đổi, thảo luận tại Hội nghị.

Nhân dịp này, Hội hữu nghị Việt Nam - Lào tỉnh Phú Thọ khen thưởng cho 11 tập thể và 26 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào đối ngoại nhân dân năm 2022.

Ông Dư Văn Quảng - Giám đốc Sở Ngoại Vụ - Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Phú Thọ trao bằng khen cho tập thể và cá nhân: Hội hữu nghị Việt Nam - Lào tỉnh Phú Thọ, Chi hội Hữu nghị Việt Nam - Lào trường ĐH Hùng Vương

Các tập thể, cá nhân được khen thưởng có thành tích xuất sắc
 trong phong trào đối ngoại nhân dân năm 2022

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm và tặng hoa cho đại diện
 sinh viên Lào đang học tập tại Trường Đại học Hùng Vương

Hội nghị Tổng kết công tác năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023 của Hội Hữu nghị Việt Nam - Lào tỉnh Phú Thọ thành công tốt đẹp, sự kiện có ý nghĩa quan trọng là tiền đề để tập thể cán bộ hội bước vào năm mới với khí thế mới, quyết tâm mới, chủ động, sáng tạo, đoàn kết, nhằm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao./.

Tin bài: Tú Anh - Phòng CTCT&HSSV