18:17, Thứ Năm, 28/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Đảng ủy Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội nghị học tập Chuyên đề năm 2023: Học tập và làm theo tư tưởng đạo Đức phong cách Hồ Chi Minh …..

Thứ ba, 23/05/2023, 17:25

Chiều nay, ngày 23/5/2023, Đảng uỷ Trường Đại học Hùng Vương tổ chức học tập, quán triệt với chuyên đề:“Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên tiên phong, gương mẫu, có đạo đức cách mạng trong sáng, đủ năng lực đáp ứng yêu cầu nhiệmvụ”  với mục đích nâng cao nhận thức, trách nhiệm, phát huy vai trò lãnh chỉ đạo của các cấp ủy, các tổ chức đoàn thể và mỗi cán bộ, đảng viên trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.

Toàn cảnh Hội nghị học tập chuyên đề ….

Tới dự và trực tiếp truyền đạt các nội dung chuyên đề có GS.TS Hoàng Chí Bảo - Chuyên gia cao cấp, Nguyên Ủy viên Hội đồng lý luận Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội đồng Khoa học Viện Khoa học nghiên cứu nhân tài - nhân lực; Tham dự Hội nghị, về phía Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ có đồng chí Bùi Thị Lan Phương - UVBTV - Phó Trưởng ban Tuyên giáo.

Dự Hội nghị về phía Đảng ủy Trường Đại học Hùng Vương có đồng chí Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, TS Đỗ Khắc Thanh – Chủ tịch Hội đồng trường, các đồng chí trong Ban Thường vụ, BCH Đảng bộ, Bí thư 22 Chi bộ và hơn 300 đảng viên trong Đảng bộ trường cùng các CB, GV, sinh viên.

GS.TS Hoàng Chí Bảo báo cáo viên tại Hội nghị chuyên đề

Đ/c. Đỗ Khắc Thanh - Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại Hội nghị chuyên đề

Tại Hội nghị, với phương pháp truyền đạt dễ hiểu, hấp dẫn GS. TS Hoàng Chí Bảo đã chia sẻ nhiều nội dung ý nghĩa với trọng tâm của Chuyên đề như: 1) Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên tiên phong, gương mẫu, có đạo đức cách mạng trong sáng, đủ năng lực, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ; 2) Vận dụng tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên tiên phong, gương mẫu, có đạo đức cách mạng trong sáng, đủ năng lực đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ hiện nay.

Trên cơ sở các nội dung được quán triệt, Đảng uỷ trường đã chỉ đạo các Chi bộ triển khai, hướng dẫn cán bộ, đảng viên nghiên cứu viết thu hoạch gắn với chức trách nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo Trường ĐH Hùng Vương tặng hoa cảm ơn GS. TS Hoàng Chí Bảo

GS.TS Hoàng Chí Bảo chụp hình lưu niệm cùng thầy và trò nhà trường ...

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên tiên phong, gương mẫu, có đạo đức cách mạng trong sáng, đủ năng lực đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ là một nội dung hết sức quan trọng, là cơ sở để các cấp ủy tiếp tục vận dụng vào việc đổi mới công tác cán bộ, xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên có đủ đức và tài, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ cách mạng trong tình hình mới, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị hằng năm, Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lần thứ XIX và nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tin bài: Mai Anh - Phòng CTCT&HSSV