05:00, Thứ Ba, 07/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Các tập thể, cá nhân tiêu biểu của Trường ĐH Hùng Vương xuất sắc nhận Bằng khen, Giấy khen tại Hội nghị Sơ kết 02 năm thực hiện Kết luận 01-KL/TW của Bộ Chính trị (điểm cầu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh)

Thứ hai, 12/06/2023, 11:01

Sáng nay ngày 12/6, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị toàn quốc đánh giá tình hình thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến từ điểm cầu Trung ương tới 63 tỉnh, thành trong cả nước.

Tham dự Hội nghị tại điểm cầu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh có đồng chí Nguyễn Xuân Tường - TUV, Bí thư Đảng ủy Khối, chủ trì Hội nghị; các đồng chí trong BTV, BCH Đảng bộ Khối; báo cáo viên Đảng uỷ Khối; cán bộ, đảng viên Cơ quan Đảng uỷ Khối; các tập thể, cá nhân được khen thưởng. Hội nghị đã tiến hành sơ kết 02 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị và khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Qua 2 năm triển khai thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai đồng bộ Kết luận số 01-KL/TW gắn với nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII, XIII) và Kết luận số 21-KL/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng “về đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị, kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”. Công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng gắn với học tập và làm theo Bác đã được các cấp ủy tổ chức với nhiều hình thức phong phú; tổ chức các phong trào thi đua sôi nổi gắn với nhiệm vụ chính trị của cơ quan đơn vị... Qua đó, hằng năm có trên 96% cơ quan, đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; trên 98% TCCS đảng và 98% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên...

Nhân dịp này, Hội nghị đã tổ chức trao tặng Bằng khen của BCH Đảng bộ tỉnh cho tập thể Chi bộ Tỉnh hội Phụ nữ và đồng chí Kim Thị Hải Yến - Phó Bí thư Đoàn trường, Giảng viên Trường ĐH Hùng Vương; trao tặng Giấy khen của BCH Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh cho 26 tập thể, 27 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2021 - 2023…(tập thể Phòng Đào tạo và cá nhân đồng chí Trần Thành Vinh – Bí thư Đoàn trường Trường Đại học Hùng Vương được nhận Giấy khen).

Đồng chí Nguyễn Xuân Tường - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ Khối trao tặng Bằng khen của BCH Đảng bộ tỉnh Phú Thọ cho tập thể, cá nhân tiêu biểu (đồng chí Kim Thị Hải Yến - Phó Bí thư Đoàn trường, Giảng viên Trường ĐH Hùng Vương nhận Bằng khen - đứng bên phải)

Tin bài: Mai Anh - Phòng CTCT&HSSV