13:33, Thứ Sáu, 03/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường ĐH Hùng Vương khai mạc Hội thao cán bộ, giảng viên năm 2023 (các môn thi đấu: bóng đá, bóng chuyền hơi, kéo co)

Thứ năm, 12/10/2023, 11:11

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi trong toàn trường, thiết thực hướng tới kỷ niệm các ngày lễ lớn: Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, hướng tới kỷ niệm 20 năm đào tạo đại học 2003-2023 của Trường Đại học Hùng Vương và chào mừng thành công Đại hội Công đoàn tỉnh Phú Thọ nhiệm kì 2023-2028. Chiều nay, ngày 11/10/2023 Trường ĐH Hùng Vương tổ chức khai mạc Hội thao cán bộ, giảng viên năm 2023.

Đ/c Dương Thị Bích Liên - Chủ tịch công đoàn Trường ĐH Hùng Vương

phát biểu khai mạc và tặng cờ lưu niệm cho các đội tham dự

Được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội thao khối cán bộ, giảng viên năm 2023. Hội thao là một sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm nâng cao thể chất, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, đồng thời cũng là một hoạt động thiết thực để tăng cường mối giao lưu, học hỏi và sự gắn kết giữa các đơn vị trong nhà trường, cùng nhau xây dựng và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong cơ quan, đơn vị, tham gia rèn luyện sức khỏe để công tác, học tập tốt, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của nhà trường.

Hội thao khối cán bộ, giảng viên năm 2023 với các môn thi đấu: Bóng đá Nam, Bóng chuyền Nam Nữ, Kéo co Nam Nữ; với các vận động viên là CB, GV, VC trong toàn trường đến từ 4 Đội: Đội khối các Phòng; Đội khối các Trung tâm, Viện, Trạm; và 2 đội của khối các Khoa.

Khởi động Hội thao năm 2023 là môn Bóng đá Nam với những trận đấu kịch tính nảy lửa từ các đội đã mang đến cho khán giả những trận đấu đầy cảm xúc và hấp dẫn. Các môn thi đấu khác sẽ tiếp tục diễn ra trong các ngày tiếp theo, bế mạc hội thao dự kiến tổ chức vào cuối tháng 10/2023.

Một số hình ảnh chương trình Khai mạc Hội thao:

Tin bài: Mai Anh - Phòng CTCT&HSSV