08:32, Thứ Sáu, 29/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Tổng kết Khóa bồi dưỡng Tổ trưởng chuyên môn trường Tiểu học và Cán bộ thư viện trường THCS tỉnh Phú Thọ

Thứ tư, 03/10/2018, 16:48

Vừa qua, Trung tâm Bồi dưỡng Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục (BDNG&CBQLGD), Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức chương trình tổng kết Khóa bồi dưỡng Tổ trưởng chuyên môn trường Tiểu học và Cán bộ thư viện trường THCS tỉnh Phú Thọ.

Đến dự chương trình có các đồng chí trong Ban Giám đốc, cán bộ, giảng viên Trung tâm BDNG&CBQLGD cùng đông đảo học viên là Tổ trưởng, Tổ phó chuyên môn các trường Tiểu học và Cán bộ thư viện trường THCS trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.

Trong thời gian học tập tại Trung tâm, các học viên lớp bồi dưỡng Tổ trưởng chuyên môn trường Tiểu học đã được trang bị những kiến thức về quản lý tổ chuyên môn; xây dựng kế hoạch của tổ chuyên môn; tổ chuyên môn với công tác quản lý hoạt động dạy học, quản lý phát triển chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, quản lý hoạt động kiểm tra đánh giá học sinh và lý thuyết viết sáng kinh nghiệm… Đặc biệt, học viên của lớp bồi dưỡng đã được TS. Đinh Cảnh Nhạc – Giám đốc Trung tâm BDNG&CBQLGD lên lớp về chuyên đề “Một số kỹ năng hỗ trợ cho công tác quản lý tổ chuyên môn”.

Lớp bồi dưỡng Tổ trưởng chuyên môn trường Tiểu học

Cùng thời điểm này, học viên lớp bồi dưỡng Cán bộ thư viện trường THCS đã được tiếp cận với nội dung kiến thức chuyên sâu về nghiệp vụ công tác thư viện trường học; công tác bạn đọc; tổ chức và quản lý thư viện trường học; xây dựng thư viện trường học thân thiện và được đi tìm hiểu thực tế về mô hình thư viện tiên tiến tại các trường THCS…

Lớp Bồi dưỡng cán bộ thư viện trường THCS

Những nội dung kiến thức được học viên đánh giá rất thiết thực, bổ ích giúp Tổ trưởng chuyên môn các trường Tiểu học và Cán bộ thư viện trường THCS hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục tại các nhà trường.

Kết thúc khóa học bồi dưỡng, 100% học viên đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

Thay mặt Ban Giám đốc Trung tâm, TS. Đinh Cảnh Nhạc - Giám đốc Trung tâm BDNG&CBQLGD phát biểu ghi nhận sự nhiệt tình, trách nhiệm cao của giảng viên trong công tác giảng dạy cùng tinh thần học tập, rèn luyện nghiêm túc của học viên, đồng thời gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới học viên đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng.

Trung tâm Hợp tác đào tạo, Truyền thông & HTSV –

Trung tâm BDNG&CBQLGD