18:18, Thứ Tư, 19/06/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

HVU đón hơn 1000 sinh viên Học viện Tài chính đến học tập Giáo dục Quốc phòng và An ninh (đợt 1 năm 2022)

Chủ nhật, 27/02/2022, 20:59

Sáng nay, ngày 27/02/2022, hơn 1000 sinh viên Học viện Tài chính đã có mặt tại Trường Đại học Hùng Vương tham gia khóa học Giáo dục Quốc phòng An ninh đợt 1 năm 2022.


Lãnh đạo hai Nhà trường động viên, chụp hình lưu niệm
 với các “Chiến sĩ” trong buổi Lễ xuất quân

Với sự chuẩn bị chu đáo, chuyên nghiệp cùng sự hướng dẫn nhiệt tình, thân thiện của các thầy cô cán bộ Trung tâm Giáo dục QP&AN Trường Đại học Hùng Vương, hơn 1000 sinh viên Học viện Tài chính đã hoàn thành thủ tục “nhập ngũ” một cách nhanh chóng. Trong bối cảnh ảnh hưởng của dịch Covid-19, để đảm bảo an toàn về vấn đề sức khỏe, 100% sinh viên của Học viện Tài chính đều được khai báo y tế, sát khuẩn tay trước khi lên xe ô tô đến Trường Đại học Hùng Vương học tập, giúp các sinh viên an tâm trong ngày đầu tiên trở thành chiến sĩ.


Cán bộ Nhà trường tiến hành kiểm tra giấy tờ, khai báo y tế và sát khuẩn tay
  với gần  1.300 sinh viên AOF trước giờ xuất phát

 
Sự hào hứng của mỗi sinh viên trước giờ lên đường

Đan xen sự lo lắng, hồi hộp là những nụ cười rạng rỡ trên từng khuôn mặt của các bạn sinh viên Học viện Tài chính, bởi các bạn sẽ được học tập, rèn luyện trong môi trường quân đội với kỷ luật, nề nếp hứa hẹn sẽ mang đến cho các sinh viên những kỉ niệm khó quên nhất. Lần đầu lên Phú Thọ và tham gia học tập quân sự tại Trường Đại học Hùng Vương, với sự gần gũi, quan tâm của các thầy cô giáo Nhà trường, môi trường học tập trong lành với rất nhiều cây xanh, cùng nhiều tiện ích như siêu thị, quán cafe, sân thể thao,... hứa hẹn các sinh viên Học viện Tài chính sẽ có nhiều kỉ niệm đẹp tại HVU.

 
Những khoảnh khắc ảnh ấn tượng của các bạn sinh viên AOF trong ngày đầu nhập học quân sự tại HVU

Khóa học Giáo dục Quốc phòng An ninh của các bạn sinh viên Học viện Tài chính tại Trường Đại học Hùng Vương chắc chắn sẽ để lại những ấn tượng tốt đẹp nhất về mái Trường Hùng Vương trong lòng mỗi sinh viên. Chúc các bạn có kỳ học tập và trải nghiệm bổ ích, đầy thú vị!

Tin bài: Mai Anh (Truyền thông HVU)

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN