07:54, Thứ Bảy, 20/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Việc làm "hot" với thu nhập hấp dẫn cho sinh viên HVU ngay khi ra trường

Thứ tư, 19/08/2020, 14:00

* Bạn muốn trở thành kỹ sư, lập trình viên công nghệ thông tin hàng đầu tại các tập đoàn, doanh nghiệp viễn thông Việt Nam:

Trong thời kỳ hội nhập như hiện nay, Công nghệ thông tin là một trong những ngành mũi nhọn mang đến sự phát triển vượt bậc cho khoa học kỹ thuật. Chính vì vậy, ngành Công nghệ thông tin đã trở thành một ngành học “hot” và thu hút rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những bạn yêu thích máy tính và đam mê công nghệ. Sinh viên tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin, trường Đại học Hùng Vương luôn được các doanh nghiệp, đơn vị tuyển dụng đón nhận và đánh giá cao về năng lực chuyên môn, phẩm chất đạo đức và có sự thăng tiến không ngừng trong quá trình công tác.

Nhằm mang đến cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin, Trường Đại học Hùng Vương phối hợp với VNPT Phú Thọ thông báo tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin, Trường Đại học Hùng Vương các vị trí việc làm như sau:

- Nhân sự Công nghệ thông tin:

+ Số lượng: 05 người

+ Yêu cầu: Tuổi đời dưới 27; Tốt nghiệp đại học chính qui ngành CNTT; Thông thạo ít nhất một ngôn ngữ lập trình (PHP, C#, .Net); Có khả năng sử dụng tốt SQL với các hệ quản trị CSDL SQL Server, Oracle; Ưu tiên ứng viên có khả năng lập trình trên nền tảng web, mobile.

- Nhân sự kỹ thuật viễn thông:

+ Số lượng: 05 người

+ Yêu cầu: Nam; Tuổi dưới 30; Tốt nghiệp đại học chính qui ngành CNTT; Có sức khỏe và kỹ năng giao tiếp tốt

- Quyền lợi được hưởng:

+ Thu nhập hấp dẫn từ 15 đến 20 triệu đồng/tháng

+ Được tham gia các chế độ BHXH, BHYT theo quy định của Nhà nước

+ Cơ hội thăng tiến trong công việc

+ Được đào tạo chuyên sâu để nâng cao trình độ chuyên môn

+ Môi trường năng động, chuyên nghiệp

* Sinh viên tốt nghiệp ngành Chăn nuôi, Thú y  có cơ hội việc làm với thu nhập 20 triệu đồng/tháng

Sunjin Việt Nam là đối tác tin cậy của Trường Đại học Hùng Vương trong công tác đào tạo, thực tập rèn nghề và tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp khối ngành Nông lâm nghiệp của Nhà trường. Trong năm 2020 với mục đích phát triển, mở rộng thị trường tại các tỉnh khu vực phía Bắc, công ty có nhu cầu cần tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp Trường Đại học Hùng Vương với nhiều vị trí làm việc có thu nhập rất hấp dẫn.

Cụ thể:

- Vị trí tuyển dụng:

+ Nhân viên kinh doanh: 05 người

+ Nhân viên kỹ thuật: 03 người

- Yêu cầu:

+ Tốt nghiệp ĐH các chuyên ngành Chăn nuôi, Thú y, Chăn nuôi - Thú y

+ Trung thực, nhiệt tình, trách nhiệm, có tinh thần học hỏi, cầu thị

+ Có khả năng làm việc độc lập, khả năng giao tiếp, thuyết trình tốt

- Lương và chế độ đãi ngộ:

+ Lương, thưởng hấp dẫn theo năng lực: 15 - 20 triệu đồng/tháng

+ Môi trường làm việc năng động, hiện đại,...

+ Miễn phí đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ

+ Các chế độ đãi ngộ khác theo quy định của công ty

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Trung tâm Hợp tác đào tạo, Truyền thông và Hỗ trợ sinh viên - Trường Đại học Hùng Vương; SĐT: 0989 502 602 (Trần Hồng Sơn); Email: hotrovieclamsinhvien@hvu.edu.vn

Trường Đại học Hùng Vương luôn đồng hành, hỗ trợ các bạn sinh viên trong suốt quá trình liên hệ, nộp hồ sơ ứng tuyển tại đơn vị tuyển dụng.