17:06, Thứ Sáu, 29/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Nhiều vị trí việc làm dành cho sinh viên HVU khối ngành Sư phạm: Toán, Tiếng Anh, Giáo dục Tiểu học và Giáo dục Mầm non

Thứ ba, 27/10/2020, 11:25

Việc làm sau khi tốt nghiệp đối với sinh viên các ngành sư phạm luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của Trường Đại học Hùng Vương theo học ngành này. Trong những năm vừa qua Nhà trường đã mở rộng mối quan hệ hợp tác với nhiều đơn vị, các cơ sở giáo dục uy tín nhằm mục đích nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực và mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Hiện nay các đơn vị đối tác của Nhà trường đang có nhu cầu tuyển dụng sinh viên khối ngành sư phạm.

Cụ thể:

* Vị trí, số lượng tuyển dụng:

- Giáo viên Tiểu học: 5 người

- Giáo viên Mầm non: 10 người

- Giáo viên Kỹ năng: 5 người

- Cộng tác viên môn Toán/ Tiếng Anh/ Tiếng Việt

* Yêu cầu:

- Cộng tác viên: Sinh viên từ năm thứ 3 trở đi

- Giáo viên: Tốt nghiệp ĐH chính quy ngành sư phạm

- Có chuyên môn, nghiệp vụ và sức khoẻ tốt.

- Có tinh thần hợp tác và trách nhiệm.

- Có phẩm chất, năng lực, tinh thần trách nhiệm của nhà giáo.

* Quyền lợi:

- Chế độ lương, thưởng hấp dẫn. (tối thiểu 5.000.000đ chưa kể thưởng và các thu nhập khác)

- Được đào tạo nâng cao trình độ, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ

- Tham gia BHXH đầy đủ theo quy định

* Địa điểm làm việc: Thành phố Thái Nguyên.

Trường Đại học Hùng Vương luôn đồng hành, hỗ trợ các bạn sinh viên trong suốt quá trình liên hệ, kết nối, ứng tuyển tại các đơn vị tuyển dụng.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Hợp tác đào tạo, Truyền thông và Hỗ trợ sinh viên - Trường Đại học Hùng Vương; SĐT: 0989 502 602 (Trần Hồng Sơn);

Email: hotrovieclamsinhvien@hvu.edu.vn