23:25, Thứ Năm, 28/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Rất nhiều việc làm ổn định với thu nhập hấp dẫn dành cho sinh viên HVU tốt nghiệp các ngành Kinh tế, Kế toán, Tài chính - Ngân hàng, Công nghệ thông tin

Thứ ba, 16/03/2021, 17:27

Nhằm mục đích hiện thực hóa cam kết về việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp, Trường Đại học Hùng Vương giới thiệu tới các em sinh viên thông tin tuyển dụng năm 2021 của các đơn vị đối tác, cụ thể như sau:

1. Giao dịch viên:

+ Số lượng: 05 người

+ Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành Kinh tế, Kế toán, Tài chính - Ngân hàng; Ngoại hình ưu nhìn, giọng nói truyền cảm; Sử dụng thành thạo máy vi tính; Vui vẻ, hòa nhã, nhiệt tình, trung thực.

+ Quyền lợi: Thu nhập 7 - 10 triệu/tháng + thưởng theo quy định; Tham gia bảo hiểm đúng qui định pháp luật.

2. Chuyên viên khách hàng cá nhân

+ Số lượng: 05 người

+ Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành Kinh tế, Kế toán, Tài chính - Ngân hàng; Có kỹ năng giao tiếp, chăm sóc khách hàng, kỹ năng đàm phán, thuyết phục, hướng ngoại, kiên trì và trách nhiệm.

3. Chuyên viên tư vấn

+ Số lượng: 05 người

+ Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành Kinh tế, Kế toán, Tài chính - Ngân hàng; Vui vẻ, hòa nhã, nhiệt tình, trung thực; Có kỹ năng giao tiếp, bán chéo, thuyết phục, chăm sóc khách hàng tốt.

+ Địa điểm làm việc: Tại tỉnh Phú Thọ

4. Nhân sự kỹ thuật viễn thông:

+ Số lượng: 05 người

+ Yêu cầu: Nam giới, tuổi dưới 27, tốt nghiệp ĐH Hùng Vương chuyên ngành Công nghệ thông tin, có sức khỏe và khả năng giao tiếp tốt.

+ Quyền lợi: Thu nhập từ 120 - 180 triệu/năm; Môi trường làm việc năng động, thân thiện, nhiều cơ hội thăng tiến; Được đào tạo nâng cao trình độ; Được hưởng các chế độ lương, thưởng, đãi ngộ hấp dẫn.

5. Nhân viên kỹ thuật Điện - Điện tử

+ Số lượng: 02 người

+ Yêu cầu: Nam giới, tốt nghiệp ĐH Hùng Vương chuyên ngành Công nghệ kỹ thụt Điện - Điện tử, có sức khỏe tốt.

+ Quyền lợi: Lương thỏa thuận (từ 6 triệu) + thưởng; Được đào tạo

+ Địa điểm làm việc: Tại thành phố Lai Châu

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Trung tâm Hợp tác đào tạo, Truyền thông và Hỗ trợ sinh viên - Trường Đại học Hùng Vương; SĐT: 0989 502 602 (Trần Hồng Sơn); Email: hotrovieclamsinhvien@hvu.edu.vn

Trường Đại học Hùng Vương là cầu nối tin cậy luôn đồng hành, hỗ trợ các bạn sinh viên trong suốt quá trình liên hệ, nộp hồ sơ ứng tuyển tại đơn vị đối tác.