14:06, Thứ Sáu, 29/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Hàng trăm việc làm ổn định với thu nhập hấp dẫn dành cho sinh viên Trường Đại học Hùng Vương sau tốt nghiệp

Thứ hai, 09/08/2021, 12:28

Nhằm mục đích hiện thực hóa cam kết về việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp, Trường Đại học Hùng Vương giới thiệu tới các em sinh viên thông tin tuyển dụng năm 2021 của các đơn vị đối tác: Trường PT Chất lượng cao Hùng Vương, Trường Mầm non Hoa Hướng Dương, Công ty BHNT Dai-Ichi life Phú Thọ, Công ty TNHH Tổ chức sự kiện và Du lịch quốc tế Hoa Sen, Công ty TNHH Gang thép Tuyên Quang, Công ty TNHH MTV Gia cầm Hòa phát Hà Nội, Công ty CP Công nghệ IDC quốc tế, Công ty TNHH Japa Comfeed Việt Nam, Công ty CP ô tô Trường Hải...vv...

Cụ thể như sau:

1. Các vị trí và số lượng tuyển dụng:

- Giáo viên:

+ Tiếng Anh: 05 người

+ Ngữ văn: 02 người

+ Hóa học: 02 người

+ GDCD: 02 người

+ Tin học: 02 người

+ Toán: 01 người

+ Kỹ năng sống: 01 người

+ Địa lý: 01 người

+ Mầm non: 06 người

- Nhân viên dịch vụ khách hàng: 05 người

- Nhân viên kinh doanh /hỗ trợ kinh doanh: 90 người (đa ngành)

- Điều hành tour: 02 người

- Sales tour: 10 người

- Phiên dịch tiếng Trung: 06 người

- Kế toán bán hàng: 01 người

- Phó trưởng phòng tiêu thụ: 01 người

- Nhân viên kỹ thuật (chăn nuôi, thú y): 08 người

- Nhân viên kỹ thuật (điện công nghiệp): 02 người

- Kỹ thuật trại lợn: 15 người

- Kỹ thuật trại gà: 10 người

2. Yêu cầu, quyền lợi

- Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành phù hợp với vị trí tuyển dụng Sử dụng thành thạo máy vi tính; Vui vẻ, hòa nhã, nhiệt tình, trung thực, có trí tiến thủ, gắn bó lâu dài;

- Quyền lợi: Lương thỏa thuận + thưởng theo quy định (thu nhập từ 6 triệu/tháng, có vị trí có thể tới 25 triệu/ tháng); Tham gia bảo hiểm đúng qui định.

- Địa điểm làm việc: Hà Nội, Phú Thọ, Tuyên Quang, Yên Bái, Lào Cai

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Trung tâm Hợp tác đào tạo, Truyền thông và Hỗ trợ sinh viên - Trường Đại học Hùng Vương; SĐT: 0989 502 602 (Trần Hồng Sơn); Email: trungtamhoptacdaotao@hvu.edu.vn

Trường Đại học Hùng Vương là cầu nối tin cậy luôn đồng hành, hỗ trợ các bạn sinh viên trong suốt quá trình liên hệ, nộp hồ sơ ứng tuyển tại đơn vị đối tác.