03:35, Thứ Sáu, 29/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Việc làm với thu nhập cao, ổn định tại thị xã Phú Thọ dành cho sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử, Ngôn ngữ tiếng Trung - Trường Đại học Hùng Vương

Thứ sáu, 15/10/2021, 16:24

Trường Đại học Hùng Vương giới thiệu tới các em sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử, Ngôn ngữ tiếng Trung thông tin tuyển dụng năm 2021 của Công ty TNHH Almus Vina, cụ thể như sau:

* Các vị trí tuyển dụng:

- Quản lý sản xuất

+ Số lượng: 01 người

+ Yêu cầu: Nam; trình độ đại học ngành Tiếng Trung Quốc; Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc tại các công ty điện tử.

- Nhân viên R&D

+ Số lượng: 02 người

+ Yêu cầu: Nam; tốt nghiệp ĐH Hùng Vương; Sử dụng thành thạo Autocard, 3D, NX, tin học văn phòng; Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc tại các công ty điện tử.

- Nhân viên Điện & Bảo trì thiết bị

+ Số lượng: 01 người

+ Yêu cầu: Nam; tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử; Am hiểu về điện công nghiệp, vận hành hệ thống điện lạnh, ddieeud hòa công nghiệp; Kinh nghiệm > 1 năm.

- Nhân viên IT

+ Số lượng: 01 người

+ Yêu cầu: Nam; tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ thông tin; Có kiến thức cơ bản về quản trị cơ sở dữ liệu, quản trị mạng, IT support; Chấp nhận sinh viên mới ra trường.

* Quyền lợi được hưởng:

- Mức lương, thưởng hấp dẫn (từ 7 triệu đồng/tháng)

- Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định

- Công ty hỗ trợ ăn trưa, công tác phí

- Có xe đưa đón từ thành phố Việt Trì đến công ty;

- Các chế độ đãi ngộ khác theo quy định của Công ty.

* Địa điểm làm việc: Khu Công nghiệp Phú Hà, xã Hà Thạch, thị xã Phú Thọ

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Trung tâm Hợp tác đào tạo, Truyền thông và Hỗ trợ sinh viên - Trường Đại học Hùng Vương; SĐT: 0989502602 (Đ/c Sơn); Email: trungtamhoptacdaotao@hvu.edu.vn; hoặc 02103950999 - máy lẻ 01 gặp nhân sự tuyển dụng.

Trường Đại học Hùng Vương là cầu nối tin cậy luôn đồng hành, hỗ trợ các bạn sinh viên trong suốt quá trình liên hệ, nộp hồ sơ ứng tuyển tại đơn vị đối tác.