02:52, Thứ Bảy, 20/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Việc làm với thu nhập cao, ổn định tại Tập đoàn Hoà Bình Minh dành cho sinh viên đã tốt nghiệp Trường Đại học Hùng Vương

Thứ năm, 10/03/2022, 18:28

Trường Đại học Hùng Vương giới thiệu tới các em sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế và các chuyên ngành khác trong nhà trường thông tin tuyển dụng năm 2022 của Tập đoàn Hoà Bình Minh. cụ thể như sau:

* Các vị trí tuyển dụng:

1. Nhân viên đặt hàng

+ Số lượng: 01 người

+ Yêu cầu: Nam; trình độ đại học các chuyên ngành của nhà trường. Sử dụng thành thạo exel; nhanh nhẹn

1. Nhân viên kế toán chuyên quản

+ Số lượng: 01 người

+ Yêu cầu: Tốt nghiệp ngành Kinh tế; Có kỹ năng nghiệp vụ kế toán; Thành thạo Excel; nhanh nhẹn; Yêu cầu kinh nghiệm >1 năm

1. Nhân viên Thủ Quỹ

+ Số lượng: 01 người

+ Yêu cầu: Tốt nghiệp ngành Kinh tế; Có kỹ năng nghiệp vụ kế toán; sử dụng được excel; có kinh nghiệm là một lợi thế.

- Nhân viên Kiểm soát nội bộ

+ Số lượng: 02 người

+ Yêu cầu: Nam; Tốt nghiệp ngành Kinh tế; Có kỹ năng nghiệp vụ kế toán; Thành thạo excel; có kinh nghiệm là một lợi thế; Đi công tác được.

* Quyền lợi được hưởng:

- Mức lương: Thoả thuận

- Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định.

- Công ty hỗ trợ ăn trưa, công tác phí.

- Tham gia các khoá đào tạo nghiệp vụ

- Thời gian làm việc: Thứ 2 đến hết sáng thứ 7 hàng tuần

- Chế độ phúc lợi: Quà các ngày lễ; du lịch

- Các chế độ đãi ngộ khác theo quy định của Công ty.

* Địa điểm làm việc: Toà nhà Hoà Bình Minh Tower – Khu 4, Vân Phú, Việt Trì, Phú Thọ

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Trung tâm Hợp tác đào tạo, Truyền thông và Hỗ trợ sinh viên - Trường Đại học Hùng Vương; SĐT: 0989485554 (Đ/c Cao Việt); Email: trungtamhoptacdaotao@hvu.edu.vn.

Trường Đại học Hùng Vương là cầu nối tin cậy luôn đồng hành, hỗ trợ các bạn sinh viên trong suốt quá trình liên hệ.