20:36, Thứ Sáu, 26/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Cơ hội việc làm với thu nhập hấp dẫn cho sinh viên tốt nghiệp ngành Chăn nuôi Thú y - Trường Đại học Hùng Vương

Thứ ba, 29/03/2022, 14:18

Nhằm mục đích hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp, Trường Đại học Hùng Vương giới thiệu tới các bạn sinh viên nhu cầu tuyển dụng của Công ty TNHH Chăn nuôi Việt Nhật (Công ty liên doanh giữa Vinamilk và Tập đoàn Sojitz Nhật Bản), nội dung cụ thể như sau:

- Vị trí tuyển dụng: Chuyên viên Thú ý (Biên chế thuộc bộ phận Kỹ thuật, báo cáo trực tiếp cho Giám đốc Kỹ thuật - Thú ý)

- Số lượng: 06 người.

- Yêu cầu:

+ Nam từ 23 đến 35 tuổi; Sức khỏe và tình trạng thể chất ổn định.

+ Tốt nghiệp ĐH trở lên chuyên ngành thú y, bác sĩ thú y, kỹ sư chăn nuôi – thú y.

+ Khả năng quan sát, phân tích tổng hợp, đánh giá, lựa chọn.

+ Yêu nghề, năng động, sáng tạo, trung thực có trách nhiệm với công việc và mong muốn gắn bó lâu dài với công ty.

+ Ưu tiên sử dụng tốt Tiếng Anh trong giao tiếp.

- Chế độ đãi ngộ

+ Mức lương 15.000.000đ/tháng – 25.000.000đ/tháng (tùy theo kỹ năng, kinh nghiệp và hiệu quả công việc).

+ Có công việc ổn định và có cơ hội thăng tiến

+ Được đào tạo bài bản nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ thường xuyên.

+ Được làm việc với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chuyên môn

+ Nhân sự nếu làm việc và phát triển có tay nghề cao sẽ được xem xét và bố trí làm việc với vai trò trưởng nhóm hoặc quản lý.

- Địa điểm làm việc:

+ 03 vị trí làm việc tại Trang trại chăn nuôi bò của Công ty TNHH Chăn nuôi Việt Nhật tại tỉnh Vĩnh Phúc.

+ 03 vị trí làm việc tại TP.HCM.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Trung tâm Hợp tác đào tạo, Truyền thông và Hỗ trợ sinh viên - Trường Đại học Hùng Vương; SĐT: 0972707282 (Đ/c Nam); Email: trungtamhoptacdaotao@hvu.edu.vn;

Trường Đại học Hùng Vương là cầu nối tin cậy luôn đồng hành, hỗ trợ các bạn sinh viên trong suốt quá trình liên hệ, nộp hồ sơ, ứng tuyển tại đơn vị đối tác.