15:12, Thứ Năm, 18/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Việc làm dành cho sinh viên tốt nghiệp khối ngành kinh tế - Trường Đại học Hùng Vương

Thứ hai, 24/10/2022, 08:24

Trường Đại học Hùng Vương giới thiệu tới các bạn sinh viên nhu cầu tuyển dụng của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) - Chi nhánh Phú Thọ, nội dung cụ thể như sau:

1. Vị trí tuyển dụng:

- Chuyên viên khách hàng cá nhân

- Chuyên viên khách hàng doanh nghiệp

- Chuyên viên tư vấn

- Chuyên viên kinh doanh bảo hiểm

2. Mô tả công việc:

- Tiếp thị và bán các sản phẩm dịch vụ Ngân hàng theo chỉ tiêu được giao

- Quản lý tệp khách hàng. Chăm sóc và duy trì mối quan hệ với khách hàng.

- Xử lý hồ sơ khách hàng: phân tích, thẩm định, đề xuất cấp tín dụng, chất lượng tín dụng.

- Tiếp thị, tư vấn bán sản phẩm dịch vụ cho khách hàng đến giao dịch tại Ngân hàng.

- Hướng dẫn khách hàng thực hiện các thủ tục giao dịch đối với từng loại sản phẩm dịch vụ.

- Thực hiện giám sát, điều phối khu vực sảnh giao dịch.

- Chăm sóc và phát triển mối quan hệ với khách hàng.

3. Số lượng: Mỗi vị trí 1-2 nhân sự, tùy theo chất lượng ứng viên và nhu cầu thực tế.

4. Yêu cầu:

- Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành Kinh tế, Kế toán, Tài chính - Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Marketing hoặc các ngành liên quan;

- Kỹ năng Giao tiếp & Chăm sóc khách hàng

- Kỹ năng Đàm phán & Thuyết phục

- Hướng ngoại. Kiên trì, chịu khó & có trách nhiệm với công việc được phân công.

5. Chế độ đãi ngộ (quyền lợi): Lương 10-12 tr/tháng (chưa bào gồm thưởng kinh doanh), đóng bảo hiểm, đi du lịch, kiểm tra sức khỏe định kỳ, tham gia đào tạo các lớp nghiệp vụ thường xuyên, tăng lương, thưởng theo các mức KPI đạt được.

6. Địa điểm làm việc: Chi nhánh Phú Thọ (Số 1482 đường Hùng Vương, Phường Gia Cẩm, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ).

7. Hạn nộp hồ sơ: 30/09/2022.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Trung tâm Hợp tác Đào tạo, TT&HTSV - Trường Đại học Hùng Vương; SĐT: 0972707282 (Đ/c Nam); Email: trungtamhoptacdaotao@hvu.edu.vn;

Trường Đại học Hùng Vương luôn là cầu nối tin cậy, đồng hành, hỗ trợ các bạn sinh viên trong suốt quá trình liên hệ, nộp hồ sơ, ứng tuyển tại đơn vị đối tác.