04:29, Thứ Bảy, 27/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Việc làm

Phu Tho: Tuyen dung 550 chi tieu vien chuc giao vien, nhan vien trong nam 2021

Phú Thọ: Tuyển dụng 550 chỉ tiêu viên chức giáo viên, nhân viên trong năm 2021

Ngày 9/10/2021, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ đã ký quyết định số 2540/QĐ-UBND về việc tuyển dụng viên chức giáo viên; nhân viên làm việc tại các cơ sở giáo dục Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT công lập.

Theo Quyết định số 2540/QĐ-UBND nêu rõ: Tổng số tuyển dụng là 550 chỉ tiêu, gồm: Khối Mầm non, Tiểu học, THCS là 467 chi tiêu, trong đó giáo viên tiểu học 211 chỉ tiêu, giáo viên THCS 201 chỉ tiêu, nhân viên kế toán 55 chỉ tiêu. Khối THPT 83 chỉ tiêu, trong đó giáo viên 80 chỉ tiêu, nhân viên kế toán 3 chỉ tiêu.

Co hoi danh cho sinh vien tot nghiep khoi nganh su pham cua DH Hung Vuong tro thanh vien chuc thuoc So Giao duc va Dao tao tinh Son La

Cơ hội dành cho sinh viên tốt nghiệp khối ngành sư phạm của ĐH Hùng Vương trở thành viên chức thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sơn La

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sơn La là đơn vị đối tác quan trọng của Trường Đại học Hùng Vương, 2 bên đã ký kết thỏa thuận hợp tác trong công tác đào tạo và tuyển dụng viên chức ngành giáo dục. Năm 2021 sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sơn La có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn viên chức trong các đơn vị sự nghiệp giáo dục công lập, đây là cơ hội rất tốt dành cho các bạn sinh viên tốt nghiệp khối ngành sư phạm của Nhà trường.

Ban co muon tro thanh nhan vien cua cong ty vien thong hang dau Viet Nam voi thu nhap len toi 25 trieu dong/thang?

Bạn có muốn trở thành nhân viên của công ty viễn thông hàng đầu Việt Nam với thu nhập lên tới 25 triệu đồng/tháng?

Công ty dịch vụ Mobifone khu vực 4 - đơn vị đã ký kết hợp tác trong đào tạo và tuyển dụng nhân sự với Trường Đại học Hùng Vương có nhu cầu tuyển dụng nhân sự là sinh viên tốt nghiệp các ngành Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin.