00:18, Thứ Sáu, 26/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng hệ chính qui, năm 2010

Thứ hai, 28/06/2010, 16:01

Sáng ngày 28/6/2010, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức lễ phát bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng hệ chính qui, năm 2010. Đến dự buổi lễ:  Về phía khách mời có: ông Nguyễn Doãn Khánh – Phó Bí thư Tỉnh uỷ- Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ, ông Nguyễn Hữu Điền – nguyên là Bí thư Tỉnh uỷ - Chủ tịch UBND và Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Phú Thọ cùng một số cán bộ thuộc các ban ngành của Uỷ ban Nhân dân tỉnh Phú Thọ. Về phía Trường Đại học Hùng Vương có: PGS.TS Cao Văn – Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng, ThS Nguyễn Văn Hưng - Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS Phùng Quốc Việt – Phó Bí thư – Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và hơn 700 sinh viên đại học, cao đẳng hệ chính qui tốt nghiệp năm 2010.
            Khoá đào tạo K5 cao đẳng và K4 đại học hệ chính qui đảm bảo đúng nội dung chương trình đào tạo, kết thúc đúng thời gian qui định, thực hiện nghiêm túc qui chế đào tạo, đạt chất lượng toàn diện. Kỳ thi tốt nghiệp đại học, cao đẳng hệ chính qui năm 2010 được tổ chức trong ba ngày (9,10,11/6/2010). Toàn hội đồng có 33 phòng thi với 736 sinh viên (thuộc 16 ngành học, trong đó: 483 SV đại học, 253 SV cao đẳng). Kỳ thi diễn ra nghiêm túc, đúng qui chế, thực hiện cuộc vận động “Hai không”. Kết quả: 733/736 SV tốt nghiệp, đạt 99,6%, trong đó: 02 SV xếp loại trung bình, đạt 0,26%; 163 SV xếp loại trung bình khá, đạt 22,14 %; 514 SV xếp loại khá, đạt 69,83%; 54 SV xếp loại giỏi, đạt 7,3%.
            Tới dự và chỉ đạo, thay mặt Tỉnh uỷ, UBND tỉnh Phú Thọ, Chủ tịch tỉnh Nguyễn Doãn Khánh phát biểu, ghi nhận, biểu dương và tặng hoa chúc mừng kết quả đã đạt được của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên (tốt nghiệp năm 2010) Trường Đại học Hùng Vương. Đồng chí mong muốn: Tập thể CB,GV,SV nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những tồn tại, phấn đấu xây dựng nhà trường phát triển bền vững, toàn diện. Xây dựng chiến lược, kế hoạch, chương trình, liên kết với các đơn vị… tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên trong quá trình tìm việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường. Sinh viên cần xác định mục tiêu, định hướng đúng đắn, động cơ học tập, nghiên cứu khoa học, xây dựng lòng tự tôn dân tộc, vận dụng những kiến thức đã học được ở nhà trường  phục vụ đất nước, phục vụ nhân dân. Nhà trường chuẩn bị các điều kiện cần và đủ, nghiêm túc tổ chức tốt công tác tuyển sinh năm học 2010-2011. Triển khai, thực hiện tốt giai đoạn hai cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh”. Phát huy truyền thống đoàn kết, trau dồi, bồi dưỡng trình độ, đạo đức, lối sống, kỹ năng quản lý, điều hành. Từng bước nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho CB,GV,CNV. Phát hiện, xây dựng, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giảng viên trình độ cao. Ngoài việc chú trọng đào tạo đa cấp, đa ngành cần quan tâm việc đào tạo các ngành chuyên sâu, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ công cuộc CNH-HĐH đất nước…
            Chủ tịch tỉnh Nguyễn Doãn Khánh, PGS.TS Cao Văn, ThS Nguyễn Văn Hưng, PGS.TS Phùng Quốc Việt và đại diện lãnh đạo nhà trường trao tặng bằng tốt nghiệp và giấy khen cho 54 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi.

Châu Hà