20:14, Thứ Bảy, 20/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Chương trình hợp tác nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ giữa Sở Khoa học và Công nghệ và Trường Đại học Hùng Vương

Thứ tư, 15/06/2011, 10:06

Ngày 20/5/2011, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Phú Thọ và Trường Đại học Hùng Vương đã có buổi ký kết hợp tác nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ tại trường Đại học Hùng Vương.

Dự với chương trình, về phía Sở KH&CN có ông Phạm Ngọc Thước - Tỉnh uỷ viên, giám đốc Sở; ông Phạm Công Khanh - Phó Giám đốc Sở; ông Trần Quốc Tuấn - Phó Giám đốc Sở; ông Trương Quốc Chỉnh - Phó Giám đốc Sở và các đồng chí là đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở. Về phía nhà trường có NGƯT, PGS.TS Cao Văn - Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS - Phùng Quốc Việt - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Th.s Nguyễn Văn Hưng - Chủ tịch Hội đồng trường; KS. Nguyễn Thành Trung - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng của nhà trường.

Chương trình hợp tác diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là một chương trình hợp tác phát triển lâu dài và toàn diện giữa hai cơ quan, góp phần phát huy tiềm năng, lợi thế của mỗi bên nhằm nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ, ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ vào thực tiễn, phát triển đội ngũ cán bộ nghiên cứu quản lý khoa học và công nghệ, phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Phú Thọ và khu vực. Sau Lễ ký kết chương trình hợp tác, hai đơn vị đã có những hoạt động giao lưu thi đấu thể thao, tennis, bóng bàn, cầu lông rất sôi nổi.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

NGƯT, PGS.TS Cao Văn - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến

Ông Phạm Ngọc Thước - Tỉnh uỷ viên, giám đốc Sở phát biểu ý kiến

Ông Phạm Ngọc Thước - Tỉnh uỷ viên, giám đốc Sở
và NGƯT, PGS.TS Cao Văn - Hiệu trưởng nhà trường đại diện hai đơn vị ký kết hợp tác.

Chương trình hợp tác nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ
giữa Sở Khoa học và Công nghệ và Trường Đại học Hùng Vương diễn ra thành công tốt đẹp.

Phòng CTCT&HSSV