16:40, Thứ Hai, 29/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Khai giảng lớp khuyến nông tại Trường Đại học Hùng Vương Phú Thọ

Thứ năm, 13/01/2011, 09:39

Nhằm trang bị các kiến thức kĩ thuật cơ bản cho cán bộ làm công tác khuyến nông, nâng cao trình độ giảng dạy về kỹ thuật nông nghiệp mà các cán bộ khuyến nông cần có trong công tác của mình, Trung tâm Khuyến nông Quốc gia và Trường Đại học Hùng Vương mở lớp tập huấn kĩ thuật và nghiệp vụ khuyến nông cho cán bộ khuyến nông các tỉnh và thành phố phía bắc.

Ngày 12/1/2011, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức khai giảng lớp nghiệp vụ khuyến nông với 40 học viên.

Lớp tập huấn sẽ diễn ra trong 5 ngày, các học viên được trang bị những kiến thức chung về khuyến nông, một số kỹ năng nâng cao hiệu quả về kiểm tra, giám sát, đánh giá hoạt động khuyến nông.

Trong thời gian tập huấn, các học viên sẽ được học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với những cán bộ, giảng viên có trình độ chuyên môn cao; có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy; có tinh thần trách nhiệm và khả năng đáp ứng nhu cầu của lớp học. Đồng thời, các học viên sẽ được tham gia thực hành kiểm tra, giám sát, đánh giá hoạt động khuyến nông cụ thể với sự tham gia hướng dẫn trực tiếp của các giảng viên.

Một số hình ảnh:

Toàn cảnh Lễ khai giảng lớp nghiệp vụ khuyến nông tại Trường Đại học Hùng Vương năm 2011

Th.S Nguyễn Quang Tiến – Trưởng phòng Quản lý khoa học và Quan hệ quốc tế
phát biểu tại buổi lễ