19:03, Chủ Nhật, 28/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Doan cong tac nuoc CHDCND Lao tham va lam viec tai Truong Dai hoc Hung Vuong

Đoàn công tác nước CHDCND Lào thăm và làm việc tại Trường Đại học Hùng Vương

Sáng nay, ngày 31/8/2018, Đoàn công tác nước CHDCND Lào do ông Sisouksavane Phoommanyvinh - Trưởng phòng Xúc tiến Đầu tư, Sở Kế hoạch và
Đầu tư (KH&ĐT) tỉnh Sekong (Lào) làm Trưởng đoàn. Cùng đi có bà Phommasone Sengsilichanh - Phó Trưởng phòng Đặc khu kinh tế Savan - Seno cùng 13 thành viên trong đoàn.

Doan cong tac cua Truong Dai hoc Kook Je (Han Quoc) tham va lam viec tai Truong Dai hoc Hung Vuong

Đoàn công tác của Trường Đại học Kook Je (Hàn Quốc) thăm và làm việc tại Trường Đại học Hùng Vương

Chiều nay, ngày 30/8/2018, Đoàn công tác Trường Đại học Kook Je (Hàn Quốc) do ông Yoon Myoung Ki – Giám đốc Trung tâm Hợp tác quốc tế làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Hùng Vương. Cùng đi có ông Sim Sang Joon – Giám đốc Tổ chức Korea – Vietnam Culture Communication Center (KCCC) và bà Ngô Thị Trinh, Phó Giám đốc Tổ chức KCCC.

Truong Dai hoc Hung Vuong ki ket hop tac voi Tap doan Vingroup

Trường Đại học Hùng Vương kí kết hợp tác với Tập đoàn Vingroup

Nhằm đẩy mạnh các chương trình hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, chiều nay, ngày 21/8/2018, tại Trung tâm Hội nghị và Ẩm thực Almaz (Hà Nội) đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn Vingroup (đại diện là Công ty cổ phần phát triển công nghệ VINTECH) với Trường Đại học Hùng Vương và hơn 50 trường đại học trong cả nước.

Danh sach doi tac da ky ket bien ban ghi nho voi Truong Dai hoc Hung Vuong

Danh sách đối tác đã ký kết biên bản ghi nhớ với Trường Đại học Hùng Vương

Trường Đại học Hùng Vương đã ký kết hợp tác với 16 đơn vị nước ngoài

Truong Dai hoc Hung Vuong day manh hop tac voi IIG Viet Nam

Trường Đại học Hùng Vương đẩy mạnh hợp tác với IIG Việt Nam

Nhằm nâng cao năng lực giao tiếp tiếng Anh cho đội ngũ cán bộ, giảng viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục toàn diện và hội nhập quốc tế, chiều nay, ngày 06/8/2018, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức buổi làm việc với chuyên gia của Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam về chương trình giảng dạy tiếng Anh trực tuyến English Discoveries (ED).

Truong Dai hoc Hung Vuong lam viec voi Trung tam tu van tuyen sinh va Phat trien nguon nhan luc - Truong CDSP Vinh Phuc

Trường Đại học Hùng Vương làm việc với Trung tâm tư vấn tuyển sinh và Phát triển nguồn nhân lực - Trường CĐSP Vĩnh Phúc

Nhằm đẩy mạnh việc liên kết, phối hợp một cách toàn diện trong công tác đào tạo, quản lý các ngành liên thông, vừa làm vừa học, đồng thời tăng cường sự phối hợp trong công tác tạo nguồn với các trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên trong và ngoài tỉnh, sáng nay, ngày 24/7/2018, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức buổi gặp mặt và làm việc với Trung tâm tư vấn tuyển sinh và Phát triển nguồn nhân lực - Trường CĐSP Vĩnh Phúc.

Doan cong tac Dai hoc Thai Nguyen tham va lam viec tai Truong Dai hoc Hung Vuong

Đoàn công tác Đại học Thái Nguyên thăm và làm việc tại Trường Đại học Hùng Vương

Sáng nay, ngày 10/5/2018, đoàn công tác Đại học Thái Nguyên do PGS.TS Trần Viết Khanh - Phó Giám đốc làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Hùng Vương. Cùng đi có đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Đại học Thái Nguyên.

Doan cong tac Truong DH Cong nghe Dong Nai tham va lam viec tai Truong Dai hoc Hung Vuong

Đoàn công tác Trường ĐH Công nghệ Đồng Nai thăm và làm việc tại Trường Đại học Hùng Vương

Chiều nay, ngày 26/4/2018, đoàn công tác Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai do TS. Phan Ngọc Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Hùng Vương. Cùng đi có các đồng chí trong Ban Giám hiệu Nhà trường và đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.

Doan cong tac cua Truong Dai hoc Pan – European (Slovakia) tham va lam viec tai Truong Dai hoc Hung Vuong

Đoàn công tác của Trường Đại học Pan – European (Slovakia) thăm và làm việc tại Trường Đại học Hùng Vương

Sáng nay, ngày 03/4/2018, Đoàn công tác Trường Đại học Pan – European (Slovakia) do bà Sabova Radka – Trưởng phòng Quan hệ Quốc tế làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Hùng Vương. Cùng đi có ông Nguyễn Phước Hưng – Chủ tịch Hội người Việt Nam tại Slovakia.

Truong Dai hoc Hung Vuong ky ket hop tac su dung nhan luc trong linh vuc Du lich va xay dung co so vat chat voi Cong ty Co phan Tap doan Song Hong Thu Do

Trường Đại học Hùng Vương ký kết hợp tác sử dụng nhân lực trong lĩnh vực Du lịch và xây dựng cơ sở vật chất với Công ty Cổ phần Tập đoàn Sông Hồng Thủ Đô

Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục – đào tạo và hoàn thiện cơ sở vật chất của Trường Đại học Hùng Vương, chiều nay, ngày 11/3/2018, tại Công ty Cổ phần Tập đoàn Sông Hồng Thủ Đô đã diễn ra lễ ký kết về việc hợp tác sử dụng nhân lực trong lĩnh vực Du lịch và xây dựng cơ sở vật chất giữa Trường Đại học Hùng Vương với Công ty Cổ phần Tập đoàn Sông Hồng Thủ Đô.