11:42, Chủ Nhật, 28/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Đối tác

Giang vien, sinh vien nganh Tai chinh Ngan hang hoc tap thuc te tai Cong ty Co phan Chung khoan Sai Gon Ha Noi

Giảng viên, sinh viên ngành Tài chính Ngân hàng học tập thực tế tại Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn Hà Nội

Ngày 30/10/2017, Bộ môn Tài chính ngân hàng, Khoa Kinh tế & QTKD tổ chức cho sinh viên ngành Tài chính Ngân hàng đi tham quan, học tập thực tế tại Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn Hà Nội (SHS). Tiếp và làm việc với đoàn có ông Vũ Đức Tiến - Tổng giám đốc Công ty, Thành viên Hội đồng Quản trị; Trưởng phòng phân tích, Trưởng phòng nhân sự cùng đội ngũ nhân viên xuất sắc, nhiều kinh nghiệm của công ty cổ phần chứng khoán SHS.

Doan cong tac Truong Dai hoc Hung Vuong tham va lam viec tai Nhat Ban

Đoàn công tác Trường Đại học Hùng Vương thăm và làm việc tại Nhật Bản

Nhận lời mời của Học viện Nhật ngữ Sakura (Nhật Bản), đoàn công tác của Trường Đại học Hùng Vương do TS. Trịnh Thế Truyền – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Nhật Bản từ ngày 18 đến ngày 24 tháng 10 năm 2017.

Thoa thuan hop tac ve dao tao, nghien cuu khoa hoc va tu van giua Truong Dai hoc Kinh te Quoc dan va Truong Dai hoc Hung Vuong giai doan 2017-2020

Thỏa thuận hợp tác về đào tạo, nghiên cứu khoa học và tư vấn giữa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Trường Đại học Hùng Vương giai đoạn 2017-2020

Ngày 27 tháng 6 năm 2017, tại Phú Thọ, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Trường Đại học Hùng Vương thống nhất ký kết thỏa thuận hợp tác về đào tạo, nghiên cứu khoa học và tư vấn với nội dung như sau:

Trien khai noi dung hop tac ung dung cong nghe thong tin va vien thong giua Truong Dai hoc Hung Vuong voi Viettel Phu Tho.

Triển khai nội dung hợp tác ứng dụng công nghệ thông tin và viễn thông giữa Trường Đại học Hùng Vương với Viettel Phú Thọ.

Thực hiện thỏa thuận hợp tác toàn diện về viễn thông – công nghệ thông tin giữa Trường Đại học Hùng Vương với Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel, chi nhánh Phú Thọ giai đoạn 2017 – 2020, ngày 12 tháng 9 năm 2017, Trường Đại học Hùng Vương và Viettel Phú Thọ đã triển khai các nội dung hợp tác ứng dụng công nghệ thông tin và viễn thông.

Le Ky ket thoa thuan hop tac toan dien ve vien thong – cong nghe thong tin giua truong DH Hung Vuong voi Tap doan Vien thong Quan doi Viettel chi nhanh Phu Tho giai doan 2017 - 2020

Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện về viễn thông – công nghệ thông tin giữa trường ĐH Hùng Vương với Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel chi nhánh Phú Thọ giai đoạn 2017 - 2020

Chiều 07/8/2017, tại trường Đại học Hùng Vương đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Hùng Vương và Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel chi nhánh Phú Thọ giai đoạn 2017 – 2020.

Doan cong tac cua Truong Dai Kinh te Quoc dan tham va ky ket thoa thuan hop tac voi Truong Dai hoc Hung Vuong

Đoàn công tác của Trường Đại Kinh tế Quốc dân thăm và ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Hùng Vương

Ngày 27/6/2015, Đoàn công tác của trường Đại học Kinh tế Quốc dân do GS. TS Trần Thọ Đạt - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Quốc dân dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc với Trường Đại học Hùng Vương. Tiếp và làm việc với đoàn có TS. Trịnh Thế Truyền – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường, TS. Đỗ Tùng - Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo trường và lãnh đạo một số phòng ban, khoa của nhà trường.

Doan cong tac cua Hoc vien Kurioka, Nhat Ban tham va lam viec voi Truong Dai hoc Hung Vuong

Đoàn công tác của Học viện Kurioka, Nhật Bản thăm và làm việc với Trường Đại học Hùng Vương

Ngày 02/6/2017, Đoàn công tác của Học viện Kurioka, Nhật Bản do ông Inoue Toru– Giám đốc phát triển thị trường Việt Nam của Học viện dẫn đầu cùng các thành viên đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Hùng Vương

Lam viec voi Doan cong tac Doan cong tac thanh pho POVAZSKA BYSTRICA, SLOVAKIA

Làm việc với Đoàn công tác Đoàn công tác thành phố POVAZSKA BYSTRICA, SLOVAKIA

Thực hiện chương trình chuyến thăm và làm việc tại thành phố Việt Trì tỉnh Phú Thọ của thành phố Povazska Bystrica, Slovakia vào ngày 04 tháng 6 năm 2017. Đoàn công tác đã đến thăm và làm việc tại trường Đại học Hùng Vương.

Lam viec voi Doan cong tac Cong ty Co phan Thuc pham Tan Han, Dai Loan

Làm việc với Đoàn công tác Công ty Cổ phần Thực phẩm Tấn Hân, Đài Loan

Căn cứ Thư liên hệ của Công ty Cổ phần Thực phẩm Tấn Hân, Đài Loan. Ngày 30 tháng 5 năm 2017 trường Đại học Hùng Vương đón đoàn công tác đến thăm và làm việc tại trường.

Ky ket Chuong trinh phoi hop giua Truong Dai hoc Hung Vuong va Vien Chan nuoi Viet Nam

Ký kết Chương trình phối hợp giữa Trường Đại học Hùng Vương và Viện Chăn nuôi Việt Nam

Ngày 25 tháng 05 năm 2017 đoàn công tác của Viện Chăn nuôi Việt Nam do  GS. TS. Vũ Chí Cương - Phó Viện Trưởng dẫn đầu đã có buổi làm việc và ký kết chương trình phối hợp giữa Trường Đại học Hùng Vương