14:08, Thứ Ba, 23/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Lễ trao bằng tốt nghiệp các lớp Thạc sĩ đợt tháng 12/2021 thành công tốt đẹp

Chủ nhật, 19/12/2021, 13:19

Sáng nay, ngày 19/12/2021, Trường Đại học Hùng Vương trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp các lớp Thạc sĩ đợt tháng 12 năm 2021 các ngành: Quản lý Kinh tế, Lý luận và PPDH môn Toán, Lý luận Văn học, Giáo dục Tiểu học, Khoa học cây trồng. Tham dự buổi Lễ, có TS. Đỗ Tùng - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương, đại diện Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc trường và gần 100 tân Thạc sĩ.


Toàn cảnh buổi Lễ trao bằng Thạc sĩ


TS. Đỗ Tùng - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Hùng Vươngphát biểu tại buổi Lễ trao bằng Thạc sĩ

Phát biểu tại buổi Lễ trao bằng, TS. Đỗ Tùng - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương khẳng định sự quan tâm, đầu tư của Nhà trường cho hoạt động đào tạo Sau đại học; Trường Đại học Hùng Vương đang từng bước được xây dựng và phát triển để trở thành một cơ sở giáo dục đại học có uy tín, tiên tiến, hiện đại. Để đáp ứng yêu cầu của công tác đào tạo Sau đại học, Nhà trường đã ký kết hợp tác với các trường Đại học, Học viện uy tín hàng đầu trong cả nước, mời các chuyên gia, nhà khoa học trình độ cao về giảng dạy, bước đầu giúp học viên tiếp cận với phương pháp nghiên cứu khoa học chuyên ngành. Đồng chí Phó Hiệu trưởng chúc mừng các tân Thạc sĩ đã vượt qua quãng thời gian học tập nhiều khó khăn, thử thách để hoàn thành khóa học và bày tỏ sự tin tưởng các tân Thạc sĩ sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; phấn đấu trở thành những nhà giáo, nhà khoa học trong tương lai giỏi về chuyên môn, có phẩm chất, lý tưởng sống cao đẹp, tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê khoa học trên con đường phát triển của bản thân.


Đại diện tân Thạc sĩ Nguyễn Hoàng Long - Ngành Quản lý Kinh tế
 phát biểu, tặng hoa, cùng đại diện các học viên tặng quà lưu niệm Nhà trường

Trong niềm hân hoan, vui mừng của ngày tốt nghiệp, tân Thạc sĩ Nguyễn Hoàng Long chuyên ngành Quản lý Kinh tế, hiện đang là PGĐ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Yên Bái đại diện cho các học viên bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thầy, cô giáo Trường Đại học Hùng Vương đã tận tình dạy bảo, giúp đỡ và luôn đồng hành cùng các học viên trong suốt khóa học; đồng thời hứa sẽ luôn nỗ lực trong công tác, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế xã hội của các tỉnh khu vực phía Bắc và cả nước.


TS. Đỗ Tùng - Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện Lãnh đạo Phòng Đào tạo,
Lãnh đạo
các Khoa chuyên môn trao bằng tốt nghiệp cho các tân Thạc sĩ

Lễ trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ đợt tháng 12 năm 2021 thành công tốt đẹp, tiếp tục khẳng định Trường Đại học Hùng Vương là một đơn vị có uy tín trong công tác đào tạo sau đại học góp phần cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước trong giai đoạn hội nhập hiện nay./.

Tin bài: Ngọc Hùng (Phòng CTCT&HSSV)

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN