05:27, Thứ Sáu, 26/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trung tâm Kiểm định chất lượng Giáo dục – ĐH Quốc gia Hà Nội trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục 07 chương trình đào tạo cho Trường Đại học Hùng Vương

Thứ bảy, 27/08/2022, 14:21

Sáng nay, ngày 27/8/2022, Trường Đại học Hùng Vương long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục 07 chương trình đào tạo bao gồm: Trình độ Thạc sĩ ngành Quản lý kinh tế; trình độ đại học các ngành: Kế toán; Giáo dục Tiểu học; Công nghệ thông tin; Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành ; Giáo dục Mầm non; Thú y.

Toàn cảnh buổi lễ

Đến dự buổi Lễ, về phía Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN có: TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc cùng các thành viên đoàn công tác thuộc Trung tâm.
Về phía Trường Đại học Hùng Vương có TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng; TS Đỗ Khắc Thanh CT HĐT, các đồng chí trong Ban Giám hiệu; Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên của Nhà trường.

TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN phát biểu tại buổi lễ

Tai buổi lễ thay mặt Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc ghi nhận tinh thần làm việc chuyên nghiệp, đúng quy trình, nghiêm túc, khách quan của Trường Đại học Hùng Vương cũng như sự phối hợp của Nhà trường và các Khoa, các đơn vị. Kết quả kiểm định 07 chương trình đạo tạo đạt kết quả tốt với tỷ lệ các tiêu chí đạt yêu cầu cao chính là sự ghi nhận cho những nỗ lực rất lớn của tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường. Đồng thời, TS. Tạ Thị Thu Hiền bày tỏ mong muốn tiếp tục thúc đẩy quan hệ hợp tác hiệu quả giữa hai bên trong lĩnh vực đảm bảo chất lượng, kiểm định chất lượng trong thời gian tới, góp phần đưa Trường Đại học Hùng Vương phát triển mạnh mẽ hơn nữa, xứng tầm với bề dày truyền thống hơn 60 năm xây dựng và phát triển.

TS. Đỗ Tùng - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Đỗ Tùng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định, Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) có tầm quan trọng hàng đầu đối với sự nghiệp phát triển đất nước nói chung và sự nghiệp phát triển nền giáo dục Việt Nam hiện nay nói riêng. Trong thời gian qua, với tinh thần nỗ lực không ngừng và sự đánh giá nghiêm túc, khách quan, chuyên nghiệp của Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài, Trường Đại học Hùng Vương đã được công nhận  Kiểm định chất lượng giáo dục 07 chương trình đào tạo. Đây là kết quả rất đáng khích lệ đối với thầy và trò Nhà trường, là động lực để Trường Đại học Hùng Vương tiếp tục giữ vững danh hiệu và có những phát triển mạnh mẽ hơn nữa, xứng đáng với niềm tin, kỳ vọng của xã hội.

TS. Tạ Thị Thu Hiền trao Giấy chứng nhận KĐCLGD 07 chương trình đào tạo...

…và tặng hoa chúc mừng Trường Đại học Hùng Vương

Buổi lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục 07 chương trình đào tạo của Trường Đại học Hùng Vương thành công tốt đẹp. Đây là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng cũng chính là động lực để tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Hùng Vương quyết tâm nỗ lực phấn đấu công tác, học tập, rèn luyện tốt hơn nữa, góp phần khẳng định vị thế, vai trò của Nhà trường, đáp ứng yêu cầu xã hội trong giai đoạn mới.

Tin bài: Mai Anh – Phòng CTTC&HSSV