19:17, Thứ Sáu, 17/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Hội thảo khoa học “An toàn và vệ sinh thực phẩm thời kỳ đổi mới’

Chủ nhật, 21/03/2010, 14:30

         Ngày 16/3/2010, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức khai mạc Hội thảo khoa học “An toàn và vệ sinh thực phẩm thời kỳ đổi mới’.146 học viên (Giảng viên Khoa Giáo dục Tiểu học & Mầm non; Giảng viên Bộ môn Sinh – Khoa Khoa học tự nhiên; Giảng viên Bộ môn Chăn nuôi – Thú y – Khoa Nông – Lâm – Ngư; Sinh viên thuộc các lớp Đại học Mầm non - Trường Đại học Hùng Vương và Giáo viên Trường Mầm non thị xã Phú Thọ đã tham dự hội thảo).
         PGS.TS Đỗ Hàm - Chủ tịch Hội sức khoẻ tỉnh Thái Nguyên - Trưởng Bộ môn Sức khoẻ - Trường Đại học Y - Dược Thái Nguyên đã trao đổi một số nội dung xung quanh vấn đề “An toàn và vệ sinh thực phẩm thời kỳ đổi mới’ như: Các chất dinh dưỡng; Một số bệnh liên quan đến dinh dưỡng ở trẻ em; Thực phẩm và an toàn thực phẩm; Một số bệnh lây truyền do thực phẩm.

Châu Hà





HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN