16:47, Thứ Năm, 16/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Nghiệm thu chương trình đào tạo theo học chế tín chỉ các ngành đại học, cao đẳng chính quy theo học chế tín chỉ

Chủ nhật, 10/03/2013, 09:12

Căn cứ kế hoạch xây dựng chương trình đào tạo đại học, cao đẳng chính quy theo học chế tín chỉ kèm theo Quyết định số 69/QĐ-ĐHHV-ĐT ngày 15/01/2013 của Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương, ngày 07/3/2013 nhà trường đã tổ chức nghiệm thu chương trình đào tạo theo học chế tín chỉ 07 ngành đại học, cao đẳng.

Theo đó, tại hội nghị nghiệm thu chương trình chi tiết và đề cương chi tiết môn học ở Hội đồng Khoa học – Đào tạo nhà trường, chương trình đào tạo ĐH Thú y, ĐH Kinh tế, CĐ Công nghệ thông tin, CĐ Công nghệ thiết bị trường học, CĐ Khoa học thư viện, CĐSP Lý – Kỹ thuật công nghiệp, CĐSP Sinh – Hóa theo học chế tín chỉ sẽ được nghiệm thu.

Dự kiến chương trình đào tạo sẽ được ban hành vào cuối tháng 5/2013.

Cao Dung