03:01, Thứ Ba, 21/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Hội thảo - hội nghị

Tap huan mo hinh so huu tri tue cho cac can bo, giang vien

Tập huấn mô hình sở hữu trí tuệ cho các cán bộ, giảng viên

Ngày 06/4/2013, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức tập huấn mô hình SHTT trong trường đại học cho toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường.

Nghiem thu chuong trinh dao tao theo hoc che tin chi cac nganh dai hoc, cao dang chinh quy theo hoc che tin chi

Nghiệm thu chương trình đào tạo theo học chế tín chỉ các ngành đại học, cao đẳng chính quy theo học chế tín chỉ

Theo Quyết định số 69/QĐ-ĐHHV-ĐT ngày 15/01/2013 của Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương, ngày 07/3/2013 nhà trường đã tổ chức nghiệm thu chương trình đào tạo theo học chế tín chỉ 07 ngành đại học, cao đẳng.

Hoi nghi cong tac dao tao Dai hoc vua lam vua hoc, lien thong va trung cap chuyen nghiep

Hội nghị công tác đào tạo Đại học vừa làm vừa học, liên thông và trung cấp chuyên nghiệp

Trong không khí đón mừng xuân Quý Tỵ, tổng kết năm 2012 đã qua, sáng ngày 29/01/2013, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức hội nghị công tác đào tạo Đại học vừa làm vừa học, liên thông và trung cấp chuyên nghiệp.

Hoi dong Truong Dai hoc Hung Vuong hop phien thu 8, nhiem ky 2010 – 2015

Hội đồng Trường Đại học Hùng Vương họp phiên thứ 8, nhiệm kỳ 2010 – 2015

Ngày 25/1/2012, Hội đồng Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức họp phiên thứ 8 với sự có mặt của ThS. Nguyễn Văn Hưng – Chủ tịch Hội đồng Trường

Hoi nghi hoc tap va quan triet Nghi quyet Hoi nghi Trung uong lan thu 6 (Khoa XI)

Hội nghị học tập và quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương lần thứ 6 (Khóa XI)

Ngày 18/01/2012, Đảng bộ Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Hội nghị Trung ương lần thứ 6 (Khóa XI) thông qua Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Phú Thọ.

Hoi nghi tong ket cong tac Dang nam 2012 va thuc hien Chi thi so 03-CT/TW cua Bo Chinh tri ve “tiep tuc day manh hoc tap va lam theo tam guong dao duc Ho Chi Minh”

Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2012 và thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị về “tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Ngày 16/1/2013 đảng bộ Trường Đại học Hùng Vương đã tiến hành hội nghị tổng kết công tác Đảng và Chỉ thị số 03-CT/TW

Hoi nghi cong tac tuyen truyen

Hội nghị công tác tuyên truyền

Nhằm tổng kết công tác tuyên truyền năm 2012, đưa ra phương hướng, nhiệm vụ công tác tuyên truyền thời gian tới, ngày 03/01/2013, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức Hội nghị công tác tuyên truyền tại Hội trường tầng 5, nhà Hành chính hiệu bộ.

Hoi thao dao tao theo hoc che tin chi

Hội thảo đào tạo theo học chế tín chỉ

Năm học 2012 - 2013 là năm thứ 4 Trường Đại học Hùng Vương áp dụng mô hình đào tạo theo học chế tín chỉ...

Dai hoc Hung Vuong vinh du nam trong top 10 “Tai nang khoa hoc tre Viet Nam” nam 2012

Đại học Hùng Vương vinh dự nằm trong top 10 “Tài năng khoa học trẻ Việt Nam” năm 2012

Năm 2012, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với các cơ quan: Bộ Khoa học và Công nghệ, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Quỹ Hỗ trợ Sáng tạo Kỹ thuật Việt Nam – VIFOTEC), Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Đài Truyền hình Việt Nam và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức xét tặng Giải thưởng “Tài năng khoa học trẻ Việt Nam” dành cho Giảng viên trẻ.

Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc Hoi nghi nghiem thu co so de tai NCKH cap tinh

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội nghị nghiệm thu cơ sở đề tài NCKH cấp tỉnh

Ngày 07/12/2012, tại phòng họp tầng 5 Nhà hành chính Hiệu bộ, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội nghị nghiệm thu đề tài khoa học cấp tỉnh do ThS. Phạm Thanh Loan - làm chủ nhiệm.