22:02, Thứ Sáu, 10/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Hội thảo - hội nghị

Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc Hoi thao “Thiet ke va thuc hien gio day hieu qua trong dao tao theo he thong tin chi”

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội thảo “Thiết kế và thực hiện giờ dạy hiệu quả trong đào tạo theo hệ thống tín chỉ”

Thực hiện kế hoạch năm học 2014-2015 và sự chỉ đạo của Đảng ủy, lãnh đạo trường, ngày 29/11/2014, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức Hội thảo “Thiết kế và thực hiện giờ dạy hiệu quả trong đào tạo theo hệ thống tín chỉ”

Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc Hoi nghi tap huan co van hoc tap

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội nghị tập huấn cố vấn học tập

Thực hiện kế hoạch năm học 2014-2015, ngày 5/11/2014, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức Hội nghị tập huấn cố vấn học tập

Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc Hoi nghi cong tac chuyen mon nam hoc 2014 – 2015

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội nghị công tác chuyên môn năm học 2014 – 2015

Sáng ngày 23/10/2014, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức hội nghị công tác chuyên môn năm học 2014- 2015. Hội nghị có sự tham gia và chỉ đạo của lãnh đạo Nhà trường, sự có mặt và trao đổi ý kiến của lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, trưởng, phó các bộ môn.

Truong Dai hoc Hung Vuong tham gia du hoi nghi sinh vien nghien cuu khoa hoc cac truong Kinh te va Quan tri kinh doanh lan thu III – nam 2014

Trường Đại học Hùng Vương tham gia dự hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học các trường Kinh tế và Quản trị kinh doanh lần thứ III – năm 2014

Trong 2 ngày 24, 25/10/2014, tại Trường Đại học Hải Phòng đã diễn ra Hội nghị “Sinh viên nghiên cứu khoa học các trường Kinh tế và Quản trị kinh doanh toàn quốc – lần thứ III”. Dự hội nghị có PGS.TS Tạ Đức Thịnh – Vụ trưởng vụ Khoa học – Công nghệ và Môi trường, Bộ GD&ĐT và hơn 200 giảng viên, sinh viên đến từ 21 trường đại học trên toàn quốc

Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc Hoi thao khoa hoc

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội thảo khoa học "Đổi mới hoạt động thực hành, thực tập, rèn nghề nâng cao chất lượng đào tạo gắn với thực tiễn xã hội"

Thực hiện kế hoạch năm học của Nhà trường, ngày 25/10/2014, Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn (KHXH&NV), Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức Hội thảo khoa học Đổi mới hoạt động thực hành, thực tập, rèn nghề nâng cao chất lượng đào tạo gắn với thực tiễn xã hội

To chuc Hoi thao khoa hoc “Thuc trang va giai phap trong su dung he thong dien cua Truong Dai hoc Hung Vuong”

Tổ chức Hội thảo khoa học “Thực trạng và giải pháp trong sử dụng hệ thống điện của Trường Đại học Hùng Vương”

Thực hiện kế hoạch năm học của Nhà trường, ngày 11/10/2014, Khoa Toán – Công nghệ, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức Hội thảo khoa học Thực trạng và giải pháp trong sử dụng hệ thống điện của Trường Đại học Hùng Vương

Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc Hoi thao

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội thảo "Tổ chức thực tập sư phạm năm học 2014 - 2015"

Thực tập sư phạm (TTSP) là một trong những nội dung cốt lõi của chương trình đào tạo giáo viên. Mục đích của nội dung này nhằm hình thành nǎng lực nghề nghiệp cả về lý luận và thực hành (tay nghề). Nhận thức được ý nghĩa quan trọng ấy của công tác TTSP, sáng ngày 30/9/2014, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức Hội thảo "Tổ chức thực tập sư phạm năm học 2014 - 2015".

Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc Hoi thao khoa hoc:

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội thảo khoa học: "Nâng cao chất lượng thực hành, thực tập, rèn nghề cho sinh viên ngành nông lâm nghiệp"

Thực hiện kế hoạch năm học của Nhà trường, ngày 26/9/2014, Khoa Nông Lâm Ngư, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức Hội thảo khoa học Nâng cao chất lượng thực hành, thực tập, rèn nghề cho sinh viên ngành nông lâm nghiệp

Hoi thao “Van hoa chat luong trong truong dai hoc”

Hội thảo “Văn hóa chất lượng trong trường đại học”

Thực hiện kế hoạch số 65/KH-ĐHHV-TTr,KT&ĐBCL ngày 14/8/2014 và sự chỉ đạo của Đảng ủy, lãnh đạo trường, ngày 06/9/2014, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức Hội thảo “Văn hóa chất lượng trong trường đại học”.

GS.TSKH. Cao Long Van – Giang vien Khoa Vat li, dai dien Truong Dai hoc Tong hop Zielona – Gora, Ba Lan tham va lam viec voi Truong Dai hoc Hung Vuong

GS.TSKH. Cao Long Vân – Giảng viên Khoa Vật lí, đại diện Trường Đại học Tổng hợp Zielona – Gora, Ba Lan thăm và làm việc với Trường Đại học Hùng Vương

Ngày 26/8/2014, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức buổi làm việc với GS.TSKH. Cao Long Vân – Giảng viên Khoa Vật lí, đại diện Trường Đại học Tổng hợp Zielona – Gora, Ba Lan.