15:14, Thứ Ba, 14/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Thông báo lịch thi chính thức học kỳ 3 (học kỳ phụ) - Năm 2013 Cơ sở Việt trì và Phú Thọ

Thứ tư, 31/07/2013, 23:43

Thời gian thi từ 12.8.2013 đến 18.8.2013. Các sinh viên theo dõi, có gì thắc mắc trao đổi trực tiếp với Khoa quản lý nội dung đào tạo.

Đối với những môn ít sinh viên, không đủ 1 phòng thi sẽ thi ghép với môn khác cùng ca, sinh viên phải xem lịch thi để biết môn thi của mình ghép với môn thi nào và địa điểm thi theo lịch thi chung toàn trường.

Đối với lịch thi các môn chung, sinh viên theo dõi danh sách thi đính kèm để biết mình thi phòng nào theo lịch thi.

Đối với các sinh viên hoãn thi lần 1 kỳ 2 năm học 2012 - 2013 sẽ thi cùng đợt này và ghép chung với các học phần khác theo lịch thi chung toàn trường (sinh viên xem danh sách kèm theo).

Một số học phần khoa Toán - Công nghệ có thay đổi ca thi và phân bố phòng thi theo lớp.

Download tại đây:
                          +Danh sách sinh viên cơ sở Việt Trì.
                                 +Danh sách sinh viên cơ sở Phú Thọ.
                          +Lịch thi học kỳ phụ cơ sở Việt Trì và Phú Thọ.