02:25, Thứ Năm, 25/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Hội đồng đánh giá Luận văn Thạc sĩ các chuyên ngành Giáo dục học (Tiểu học) và Sinh học thành công tốt đẹp

Thứ bảy, 24/09/2022, 16:00

Hôm nay, ngày 24/9/2022, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội đồng đánh giá Luận văn Thạc sĩ cho học viên cao học các chuyên ngành Giáo dục học (Tiểu học) và Sinh học. Tham dự Hội đồng đánh giá có các giáo sư, các nhà khoa học đến từ các trường đại học, học viện: Trường ĐH Công nghệ - ĐHQGHN, Trường ĐH Giáo dục – ĐHQGHN, Trường ĐHSP Hà Nội, Trường ĐHSP Hà Nội 2, Viện KHGD Việt Nam, Viện KHKT NLNMN Phía Bắc và Trường Đại học Hùng Vương.

 

Các Hội đồng đánh giá luận văn

Tại Hội đồng, sau khi nghe các học viên trình bày kết quả nghiên cứu, Hội đồng đánh giá tiến hành phản biện, thảo luận và đóng góp ý kiến cho các luận văn. Đa số các luận văn đều được đánh giá có giá trị khoa học và ý nghĩa thực tiễn cao. Nội dung được triển khai công phu, logic, minh họa rõ ràng, phong phú… Bên cạnh những kết quả đạt được, Hội đồng cũng chỉ ra một số tồn tại, hạn chế để các học viên cần phải chỉnh sửa, hoàn thiện.

Các ý kiến đánh giá, nhận xét góp ý quý báu từ các Thầy/Cô trong Hội đồng dành cho các học viên

Các học viên bảo vệ luận văn trước Hội đồng

Các tân Thạc sĩ tặng hoa cảm ơn và chụp hình lưu niệm cùng các Thầy/Cô trong Hội đồng đánh giá

Kết thúc buổi bảo vệ, trên tinh thần khoa học, khách quan, công tâm, Hội đồng đã ra Quyết nghị công nhận các học viên cao học thuộc các chuyên ngành Giáo dục học (Tiểu học); Sinh học đã bảo vệ thành công luận văn, đủ điều kiện được công nhận học vị Thạc sĩ.

Luận văn tốt nghiệp được xem là công trình tổng kết những nỗ lực học tập và nghiên cứu, đồng thời là kết quả của quá trình phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn của mỗi học viên. Hy vọng rằng, với những kiến thức đã tiếp thu được trong 2 năm học, các học viên có thể áp dụng vào thực tiễn để phục vụ tốt hơn cho công tác của mình, cũng như đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước./.

Tin bài: Mai Anh - Phòng CTCT&HSSV

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN