23:18, Thứ Ba, 30/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Khoa KHXH&VHDL tổ chức báo cáo chuyên đề "Lý thuyết loại hình văn học và ứng dụng trong nghiên cứu văn học Việt Nam"

Thứ bảy, 19/08/2023, 11:30

Căn cứ kế hoạch đào tạo năm 2023, chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Lí luận văn học, sáng ngày 19/8/2023, Khoa KH&VHDL, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức báo cáo chuyên đề "Lý thuyết loại hình văn học và ứng dụng trong nghiên cứu văn học Việt Nam".

Toàn cảnh chương trình

Tới dự và trực tiếp truyền đạt các nội dung của báo cáo chuyên đề có PGS.TS. GVCC. Lê Văn Tấn - Phó Trưởng khoa Du lịch, Trường ĐH Công đoàn.

Về phía Trường Đại học Hùng Vương tới dự có PGS.TS. Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện Lãnh đạo Phòng Đào tạo, Lãnh đạo Khoa Giáo dục Tiểu học và Mầm non, Lãnh đạo Khoa KHXH&VHDL cùng các cán bộ, giảng viên Bộ môn Ngữ văn và học viên cao học ngành Lý luận văn học, học viên liên thông, sinh viên ngành ĐHSP Ngữ văn của Nhà trường.

PGS.TS Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương phát biểu và tặng hoa diễn giả tại chương trình

Tại hội nghị, với phương pháp truyền đạt dễ hiểu, hấp dẫn, PGS.TS. GVCC. Lê Văn Tấn đã chia sẻ nhiều nội dung ý nghĩa, thiết thực, bổ ích, trong đó tập trung vào hai vấn đề: 1) Lý thuyết loại hình văn học; 2) Ứng dụng lý thuyết loại hình văn học trong nghiên cứu văn học trung đại Việt Nam nói riêng và văn học Việt Nam nói chung.

PGS.TS. GVCC. Lê Văn Tấn - Phó Trưởng khoa Du lịch, Trường ĐH Công đoàn báo cáo chuyên đề tại chương trình

Sinh viên Khoa KHXH&VHDL chụp ảnh lưu niệm với diễn giả

Hội nghị báo cáo chuyên đề "Lý thuyết loại hình văn học và ứng dụng trong nghiên cứu văn học Việt Nam" thành công tốt đẹp. Đây là cơ hội để giảng viên bộ môn Ngữ văn tiếp cận, bổ sung những kiến thức, kĩ năng trong giảng dạy và nghiên cứu kiến thức chuyên ngành; tăng cường các mối liên kết trong đào tạo với các chuyên gia đầu ngành. Đồng thời giúp học viên cao học ngành Lý luận văn học, sinh viên ngành Đại học Sư phạm Ngữ văn củng cố các kiến thức về lý thuyết loại hình văn học cũng như ứng dụng lý thuyết loại hình văn học trong nghiên cứu văn học Việt Nam.

Tin bài: Mai Anh - Phòng CTTC&HSSV