04:35, Thứ Hai, 06/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Gặp mặt đoàn sinh viên Trường ĐH Sư phạm Hà nội đến thực tập tốt nghiệp tại Trường ĐH Hùng Vương năm học 2023 - 2024

Thứ hai, 15/01/2024, 16:49

Sáng nay, ngày 15/01/2024, Trường ĐH Hùng Vương tổ chức gặp mặt đoàn sinh viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đến thực tập tốt nghiệp tại Khoa Chính trị và Tâm lý Giáo dục của Nhà trường.

Trường ĐH Sư phạm Hà Nội tặng hoa lưu niệm Trường ĐH Hùng Vương

Dự chương trình gặp mặt về phía Trường ĐH Hùng Vương có PGS. TS Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng; Lãnh đạo Phòng Đào tạo; Lãnh đạo Khoa CT&TLGD và cán bộ giảng viên bộ môn Tâm lý giáo dục.

Về phía Trường ĐH Sư phạm Hà Nội có TS. Mai Quốc Khánh - GV Khoa Tâm lý - Giáo dục - Trưởng đoàn cùng đại diện đoàn thực tập và 27 sinh viên chuyên ngành Tâm lí giáo dục.

Lãnh đạo Trường ĐH Hùng Vương chụp ảnh lưu niệm với thầy, trò Trường ĐH Sư phạm Hà Nội

Tin tưởng rằng đợt thực tập tại Khoa CT&TLGD - Trường Đại học Hùng Vương các sinh viên Trường ĐH Sư phạm Hà Nội sẽ có thêm được kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm trong thực tế, có được hành trang tốt nhất phục vụ nghề nghiệp sau này.

Chương trình gặp mặt đoàn sinh viên Trường ĐH Sư phạm Hà Nội đến thực tập tốt nghiệp tại Trường ĐH Hùng Vương thành công tốt đẹp có ý nghĩa quan trọng, mở ra cơ hội mới cho hai trường để hướng tới sự phối hợp lâu dài, toàn diện trên nhiều lĩnh vực phù hợp với nhu cầu và khả năng của hai trường trong thời gian tiếp theo.

Tin bài: Mai Anh - Phòng CTCT&HSSV