05:51, Thứ Bảy, 20/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Khai mạc khoá học GDQP&AN cho sinh viên các Trường: Viện Quản trị Kinh doanh - Đại học Kinh tế Quốc dân, Viện Đào tạo Quốc tế - Học viện Tài chính, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì năm 2024

Thứ bảy, 13/01/2024, 17:54

Chiều nay, ngày 13/01/2024 Trung tâm GDQP&AN Trường ĐH Hùng Vương tổ chức Khai mạc khoá học GDQP&AN cho sinh viên các trường: Viện Quản trị Kinh doanh - Đại học Kinh tế Quốc dân, Viện Đào tạo Quốc tế - Học viện Tài chính, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì.

Dự chương trình Khai mạc có các đồng chí Lãnh đạo Trung tâm GDQP&AN; đại diện lãnh đạo các phòng, khoa và cán bộ, giảng viên thuộc Trung tâm. Tham gia khóa học có gần 600 sinh viên đến từ các trường.

Toàn cảnh chương trình Khai mạc

Đồng chí Nguyễn Văn Thức - Phó GĐ Trung tâm GD QP&AN phát biểu Khai mạc và phổ biến Quy chế học tập

Tham gia khóa học GDQP&AN, sinh viên được trang bị kiến thức về các vấn đề tư duy lý luận trong đường lối quân sự của Đảng, nội dung cơ bản về công tác quốc phòng an ninh, nghệ thuật quân sự Việt Nam, chiến lược “diễn biến hòa bình, bạo loạn lật đổ” của các thế lực thù địch với cách mạng Việt Nam…. Đồng thời được rèn luyện tác phong, nếp sống kỷ luật trong quân đội.

Song song với các giờ học lý thuyết, cùng những giờ học thực hành chiến thuật ngoài thao trường, các sinh viên sẽ được Trung tâm tổ chức nhiều hoạt động học tập ngoại khóa, trải nghiệm thực tế gắn với nội dung học tập, được tham gia các hoạt động giao lưu văn hoá văn nghệ, thể thao…vv...

Một số hình ảnh của các “chiến sĩ” mới trong ngày đầu tiên đến học tập GD QP&AN tại HVU:

Tin bài: Mai Anh - Phòng CTCT&HSSV

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN